Đời sống

Giải thích Acestream là gì? Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Acestream

Acestream là gì? Cách sử dụng như thế nào? Đây là những thắc mắc được nhiều người quan tâm đến. Để có lời giải đáp chính xác nhất, các chuyên gia hàng đầu chia sẻ những thông tin hữu ích ở bài viết dưới đây mọi người cùng tham khảo nhé!

Bạn có biết Acestream là gì không

Acestream là gì? Vấn đề này được nhiều người tranh luận đến, đặc biệt là những người có nhu cầu xem bong da truc tiep hom nay nhất là các giải đấu bóng đá lớn nhất trên hành tinh.

Bạn có biết Acestream là gì không

Đối với Torrent Stream có sử dụng giao thức chia sẻ file ngang hàng P2P cho phép chạy file Torrent trực tiếp nhưng không cần phải tiến hành tải về máy tính. Theo đó, những thành phần chính của Torrent Stream bao gồm:

– TS Engine: có chức năng chia sẻ hình ảnh qua giao thức 2P2. Đây được xem là một trong những thành phần rất quan trọng.

– TS Player: đây là trình phát video đa phương tiện với phương thức Torrent. Vì vậy, các bạn sẽ có thể xem video ngay mà không cần phải mất thời gian tải về.

– TS P2P Multimedia Plug-in: chính là plug-in dành cho trình duyệt Website (được dựa trên VLC plug-in). Theo đó, các bạn có thể sử dụng được hầu hết những chức năng của Torrent Stream ngay trên cả những trình duyệt có chất lượng cao.

– Magic Player: đối với thành phần này sẽ hỗ trợ cho trình duyệt Chrome & Firefox, nhằm giúp cho quá trình sử dụng Torrent Stream với chất lượng cao và xem trực tuyến ngay trên cả trình duyệt của bạn.

Hướng dẫn chi tiết cách xem bóng đá trực tiếp với link Acestream

Trước tiên để xem bóng đá trực tiếp với link Acestream thì các bạn cần phải thực hiện thao tác lấy link. Sau khi đã lấy được link thì bước còn lại rất đơn giản và các bạn có thể tuân thủ thực hiện theo 2 cách cụ thể như sau:

* Cách 1: Trường hợp nếu ở bước cài đặt các bạn đã kích hoạt tiện ích Ace Stream Web Extension rồi thì tiếp đến chỉ cần click theo đúng đường link Acestream đó thì sẽ tự động mở phần mềm Ace Player HD để các bạn xem.

Theo đó, đối với link của Acestream sẽ có dạng tương tự như sau: acestream://99a1cf157df2f0d3e1d6da58ad3622d67c78b145

* Cách 2: Ngoài cách ở trên thì các bạn có thể thực hiện ở trên thì còn một cách khác trong trường hợp ở trong bước cài đặt bạn không tiến hành cài tiện ích Ace Stream Web Extension  vào trong trình duyệt Web. Khi đó, các bạn hãy tiến hành thực hiện thủ công theo những bước cụ thể như sau:

Bước 1: Hãy mở phần mềm Ace Player HD -> Click vào mục Media -> Lựa chọn mục AceStream Content ID…

Bước 2: Hãy chuyển qua tab Acestream -> Tiến hành nhập dãy ID tương ứng vào là xong (ID chính là dãy số ở sau acestream:// các bạn nhé). Tiếp đến các bạn hãy tiến hành click tương ứng vào nút “Play” để bắt đầu phát.

Bước 3: Sẽ có một cửa sổ hiển thị, các bạn hãy lựa chọn đội tuổi, giới tính và click vào mục “OK” để bắt đầu. Cuối cùng, hãy nhấn vào mục biểu tượng “Play” để bắt đầu phát.

Cũng tương tự với Sopcast, các bạn sẽ phải đợi một thời gian khi đó chương trình mới Load xong. Các bạn có thể click chuột phải vào màn hình nhằm để điều chỉnh được độ phân giải cũng như kích thước của màn hình,…

Tips: Các bạn nên hạn chế quá trình di chuyển của cửa sổ phần mềm. Hoặc phóng to hay thu nhỏ nhằm tránh được tình trạng phải load nhé!

Tổng hợp những ưu điểm vượt trội của Acestream

Acestream là gì? Ứng dụng Acestream có đặc điểm nổi bật gì? Phía các chuyên gia công nghệ hàng đầu đã dành thời gian phân tích và chia sẻ đến mọi người về những ưu điểm vượt trội của Acestream như sau:

Tổng hợp những ưu điểm vượt trội của Acestream

+ Acestream không chỉ là ứng dụng khách BitTorrent để trao đổi qua mạng P2P, đây là những hướng chính của chuyên môn hóa nền tảng như: AVoD, phát trực tiếp nội địa hóa về lu9wu lượng BitTorrent nước ngoài, mạng xã hội phi tập trung, IOTT.

+ Hiện nay, chưa có dịch vụ Live Acestream, hoặc các nhà điều hành CDN tiêu chuẩn có sử dụng unicast có thể cung cấp phát sóng trực tuyến chất lượng cao và cho cùng số lượng truy cập. Vì vậy, có thể cung cấp bởi người dùng Acestream trung bình từ máy tính cá nhân của mỗi người thông qua mạng Internet hoặc 4G.

+ Đối với chất lượng phần mềm ứng dụng Acestream dành cho các trường trình được phát sóng, hoặc phát trực tuyến ở trên mạng Internet, hệ thống lưu trữ và phân phối về nội dung âm thanh hoặc những video đạt chất lượng cao.

+ Điều đáng chú ý nhất là phần mềm Acestream có khả năng phát lại video đạt chất lượng ổn định hơn so với các máy tính khác. Ngoài ra, chế độ cung cấp mức độ đệm trước khi cần thiết phù hợp với mục đích phát lại mà không bị trì hoãn.

+ Sử dụng ứng dụng Acestream không cần phải dùng đến khi lưu trữ tệp khác nhau, lưu trữ video các dịch vụ trang Web khác nhằm chạy video, hoặc với mục đích ghi hình nhằm tạo nên được chương trình phát trực tiếp của riêng bạn ở trên mạng Internet.

Kết luận

Hy vọng với toàn bộ những thông tin do chuyên trang beedoctor.vn đã giải thích đến mọi người về thắc mắc Acestream là gì và hướng dẫn chi tiết đến mọi người về cách sử dụng. Acestream hiện nay cũng đang được nhiều người sử dụng và hài lòng về những tính năng ở trên đó.