Trường ĐH Lao Động Xã Hội là một trong những trường ĐH có lượng lớn hồ sơ đăng kí xét tuyển lớn trong năm 2018. Với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao thì trường đã đào tạo ra biết bao lứa học trò có tri thức và phẩm chất cho xã hội- chủ nhân tương lai của Việt Nam ta. Sau đây sẽ là Thông tin tuyển sinh của trường ĐH Lao Động Xã Đội năm học 2018.

Tóm tắt nội dung

1. Cách thức đăng ký hồ sơ xét tuyển trường ĐH Lao Động Xã Hội

Đại Học Lao Động Xã Hội tuyển sinh
  • Cách thức đăng ký hồ sơ xét tuyển cách trực tiếp

Tất cả các em thí sinh sử dụng tài khoản đăng nhập đã được cấp để đăng nhập vào hệ thống Đăng ký xét tuyển ĐH- CĐ như sau:

– Thí sinh truy cập vào website: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

– Sau đó các em nhập các thông tin về số thẻ căn cước, mã đăng nhập và mã xác nhận, sau đó click vào ô Đăng nhập.

– Thí sinh thực hiện các bước theo hướng dẫn ở website.

Thời gian đăng ký xét tuyển ĐH- CĐ đợt 1:

– Bắt đầu từ ngày 19/07/2018 đến hết ngày 26/07/2018

  • Cách thức đăng ký xét tuyển gián tiếp:

Tất cả các thí sinh có thể nộp giấy điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của các em  tại các điểm thu hồ của Sở Giáo dục và Đào tạo. Với hình thức tuyển sinh này, các em thí sinh phải tải mẫu Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT ĐH- CĐ số 1 và số 2 trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ website: http://thituyensinh.vn.

  • Thời gian nhà trường nhận hồ sơ ĐKXT bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT:

– Thời gian bắt đầu từ ngày 19/07/2018 đến hết ngày 28/07/2018.

Kể từ sau khi có thông báo về kết quả trúng tuyển, Trường ĐH LĐXH nhận bản chính kết quả thi của kỳ thi THPT Quốc gia của thí sinh bằng hình thức: Chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Trường ĐH LĐXH.

  •  Đối với những thí sinh nộp bằng thư chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

– Thời gian thu hồ sơ: Từ 08h00, ngày 01 tháng 08 đến 17h00’, ngày 07 tháng 8 năm 2018 tính theo dấu bưu điện ghi trên phong bì thư.

– Địa chỉ nơi nhận là:

Trụ sở chính Hà Nội- Phòng Đào tạo,  Trường Đại học Lao động – Xã hội,

Địa chỉ : Số 43, đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

SĐT:( 024) .35566175; (024).6686405; (024).6686406.

2. Thông tin tuyển sinh của trường ĐH Lao Động Xã Đội năm học 2018

Tin tức tuyển sinh Trường ĐH Lao Động Xã Hội
  • Đối tượng tuyển sinh của trường
  • Tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp hệ THPT ( bao gồm cả thí sinh tốt nghiệp tại các TT GDTX).
  • Tất cả các Thí sinh có kết quả trong thi phổ thông trung học Quốc gia năm 2018 từ ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào bậc đại học do Bộ GD&ĐT công bố điểm thi và không có điểm môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển của ngành đăng kí xét tuyển hệ ĐH- CĐ có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống. Trường tuyệt đối không sử dụng kết quả miễn thi đối với môn thi ngoại ngữ và các điểm thi của các môn thi được bảo lưu theo Quy chế của kì thi THPT quốc gia năm 2018 trong việc xét tuyển vào bậc đại học chính quy.
  • Đối với các thí sinh là Quân nhân tại ngũ sắp sửa hết hạn nghĩa vụ quân sự theo quy định, nếu được Thủ trưởng đơn vị từ cấp trung đoàn trở lên cho phép tham gia xét tuyển, thì được nhà trường cho phép dự tuyển theo nguyện vọng cá nhân, nếu trúng tuyển thì phải nhập học ngay năm ấy, không được bảo lưu kết quả sang năm học khác.
  • Phạm vi tuyển sinh của trường:Trường sẽ xét tuyển trên diện rộng là Toàn quốc.
  • Phương thức tuyển sinh năm 2018 của trường: Bao gồm hình thức thi tuyển và hình thức xét tuyển hoặc kết hợp thi tuyển và xét tuyển.

Các em Thí sinh lưu ý:

       Tại Trụ sở chính và tại Cơ sở 2 tại TP. Hồ Chí Minh: Tại hai địa điểm đào tạo này: Trụ sở chính có mã tuyển sinh là DLX và Cơ sở 2 tại  TP. Hồ Chí Minh là DLS, Nhà trường sẽ tuyển sinh theo phương thức xét tuyển, và sử dụng kết quả của kỳ thi THPH quốc gia năm 2018 theo từng tổ hợp bài thi ứng với các môn học trong ngành xét tuyển. trường xét tuyển điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ số lượng tuyển sinh của từng ngành. Các Thí sinh trúng tuyển bậc ĐH là những thí sinh đạt mức điểm theo quy định của Trường theo từng tổ hợp môn xét tuyển của ngành.

Tại Cơ sở ở Sơn Tây – kí hiệu trường là: DLT

Tại Cơ sở Sơn Tây của trường ĐH Thương Mại, Nhà trường sẽ tổ chức tuyển sinh theo 2 phương thức xét tuyển bậc Đại học: Thứ nhất: Phương thức Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPTQG năm 2018.  Thứ 2 là xét tuyển bằng cách sử dụng kết quả học tập ở bậc THPT của thí sinh.

– Hình thức Tuyển sinh theo phương thức xét tuyển là sử dụng kết quả kỳ thi THPTQG 2018 được tính như sau: Nhà trường sẽ sử dụng kết quả của kỳ thi THPH quốc gia năm 2018 theo từng tổ hợp môn thi tương ứng với ngành mà thí sinh đăng ký xét tuyển, Trường sẽ xét tuyển tổng điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ số lượng tuyển sinh của từng ngành. Thí sinh trúng tuyển là những thí sinh đạt mức điểm theo quy định của Trường theo từng tổ hợp môn xét tuyển theo từng ngành đào tạo.

– Hình thức Tuyển sinh theo phương thức xét tuyển là sử dụng kết quả học tập ở bậc học THPT : Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển học bạ các năm học THPT: tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT  hoặc hệ tương đương và có tổng điểm 03 môn học ứng theo tổ hợp các môn đăng ký xét tuyển của cả 3 năm THPT (bao gồm 06 học kỳ) đạt từ 9.0 điểm trở lên. Điểm ưu tiên sẽ được thực hiện theo Quy định tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Tìm hiểu thêm một số thông tin tuyển sinh tại đây!

5/5 - (1 bình chọn)