Học phí ngành Cao đẳng Y dược 2018 có cao không? Là một trong những vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm khi có mong muốn lựa chọn ngành học này. Cùng cập nhật những tin tức mới nhất ở bài viết dưới đây.

Tóm tắt nội dung

Học phí ngành Cao đẳng Y dược 2018 có cao không?

Mức học phí là một trong những vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm đến khi lựa chọn ngành học. Ngành Y dược trong những năm trở lại đây được nhiều người lựa chọn nhằm cơ hội lựa chọn nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Học phí ngành Cao đẳng Y dược 2018 có cao không? 1
Học phí ngành Cao đẳng Y dược 2018 có cao không?

Hiện nay, mức học phí ngành Cao đẳng Y dược tại trường Cao đăng Y dược Sài Gòn là 800.000 VNĐ/ tháng trên 5 ngành đào tạo khác nhau cụ thể:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Mức học phí này phù hợp với hoàn cảnh của từng đối tượng sinh viên khác nhau. Bên cạnh đó, tại các nhà trường còn hỗ trợ thêm những chương trình hỗ trợ khác cho sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu của các thí sinh trong suốt quá trình theo học tại trường.

Bên cạnh đó, nhà trường còn đẩy mạnh chất lượng giáo dục đào tạo ở các hệ liên thông và văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với những ngành tương ứng nhằm đáp ứng được nguyện vọng nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cho mọi người.

Ngành Dược là một trong những ngành học có tương lai mở rộng

Theo học ngành Cao đẳng Dược sinh viên có cơ hội lựa chọn ngành nghề khác đa dạng, các bạn không phải lo vấn đề thất nghiệp hay phải làm việc trái ngành. Đối với những sinh viên tốt nghiệp ngành Dược có thể làm việc ở:

Học phí ngành Cao đẳng Y dược 2018 có cao không? 2
Ngành Dược là một trong những ngành học có tương lai mở rộng

+ Các bệnh viện, trung tâm hay cơ sở Y tế khi đó các bạn sẽ làm việc với vai trò quản lý tủ thuốc. Đồng thời, kết hợp với các bác sĩ để kê đơn thuốc điều trị bệnh lý cho các bệnh nhân;

+ Bán hàng tại các quầy thuốc với vai trò tư vấn và hướng dẫn cho mọi người cách sử dụng thuốc sao cho phù hợp;

+ Xin việc vào các công ty sản xuất thuốc hay sản xuất các thực phẩm chức năng;

+ Trường hợp những người kinh nghiệm hành nghề 2 năm sẽ có cơ hội mở quầy thuốc riêng ở ngoại thành khi đó các bạn sẽ có thể tự làm chủ về nguồn kinh tề hơn rất nhiều;

Bởi vậy, trong thời gian theo học ngành Dược các bạn nên tìm hiểu và tích lũy kinh nghiệm để đáp ứng được nhu cầu công việc về sau. Đồng thời, các bạn cần phải trau dồi thêm những tố chất trong nghề nghiệp như: cẩn thận, tỉ mỉ, tránh tình trạng nhầm lẫn trong nghề nghiệp,… Bởi ngành Dược ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người vì vậy việc nhầm lẫn là một trong những cấm kỵ.

Thông tin bài viết trên chúng tôi đã cung cấp những thông tin liên quan đến mức học phí ngành Y dược năm 2018. Những băn khoăn khác liên quan các bạn có thể liên hệ về Hotline của trường đào tạo để được giải đáp cụ thể hơn.

5/5 - (1 bình chọn)