Phần mềm diệt virus avira full crack là một phần mềm được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng phần mềm này. Chính vì thế, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm diệt virus này.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm diệt virus avira full crack

Hướng dẫn down phần mềm diệt virus avira và cài đặt

Để sử dụng được phần mềm diệt virus avira thì trước tiên các bạn cần phải download phần mềm này về thiết bị của mình và tiến hành cài đặt.

Các bạn có thể download phần mềm này thông qua đường link sau đây: “https://drive.google.com/file/d/1EpjWG3Jo3EEAWD-wQrJPbCh1rn_99DYM/view?usp=sharing”

Sau khi hoàn tất quá trình tải phần mềm về máy thì các bạn sẽ tiến hành cài đặt theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Chạy file cài đặt. Tại bước này các bạn sẽ lựa chọn “Test Product”  sau đó click chuột vào “License file”.
 • Bước 2: Trong thư mục Key tìm kiếm file key và lựa chọn open
 • Bước 3: Hoàn thiện các thao tác còn lại theo chỉ dẫn của phần mềm và khởi động lại máy sau khi phần mềm cài đặt xong.

Sử dụng phần mềm diệt virus avira như thế nào?

Muốn sử dụng phần mềm Avira Free AntiVirus để diệt virus thì các bạn phải thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Trong phần giao diện chính của phần mềm Avira Free AntiVirus. Chức năng của tab “Status” bao gồm:

 • Real-Time Protection: đây là chế độ bảo vệ thời gian thực. Khi máy tính khởi động, phần mềm sẽ tự động tìm kiếm và tiêu diệt những mối đe dọa với thiết bị của người dùng. Phần mềm sẽ mặc định bật tính năng này.
 • Firewall: Chính là chế độ bảo vệ tường lửa của thiết bị
 • Web Protection: Đây là chế độ bảo mật khi thiết bị truy cập vào internet

Bước 2: Các chế độ quét virus tại tab “Scan”

 • Chế độ Full Scan: Đây chính là chế độ có thể quét hệ thống toàn bộ các file trên máy tính. Chế độ này sẽ có thể tìm và diệt được tất cả những mối đe dọa thiết bị như virus, phần mềm độc hại … nhưng thời gian quét của chế độ này tương đối chậm, sẽ phải mất từ 4 – 6 tiếng để quét hết dữ liệu.
 • Chế độ Quick Scan:  Đây là chế độ quét thông minh, thời gian quét nhanh so với chế độ Full Scan nhưng hiệu quả thì không tốt bằng.
 • Chế độ Custom Scan : Người dùng có thể lựa chọn file dữ liệu trên thiết bị của mình để quét virus. Đây là chế độ được nhiều người dùng thường xuyên sử dụng nhất. Nếu muốn quét ổ cứng hãy chọn Hard drive scan và chọn ổ đĩa cần quét

Khi phát hiện ra virus, phần mềm Avira Free AntiVirus sẽ thông báo cho người dùng về các vấn đề gây nguy hiểm cho thiết bị ở góc bên phải phía cuối màn hình với nội dung thông báo là Security Alert. Người dùng sẽ sử dụng công cụ Luke Filewalker để bật chế độ tiêu diệt virus và các vấn đề nguy hiểm này.

Phần mềm diệt virus avira full crack là một phần mềm được sử dụng rất phổ biến.

Sau khi quét xong, phần mềm diệt virus sẽ thống kê lại tất cả những mối đe dọa đã được tìm thấy và tiêu diệt để người dùng có thể nắm bắt được thông tin chi tiết.

Bước 3: Tab “Quarantin”: đây là tab có tính năng thống kê lại tất cả những phần mềm hoặc những file chứa virus trong ổ cứng thiết bị của bạn.

Hướng dẫn cách xóa phần mềm diệt virus avira

Nếu như không có nhu cầu sử dụng thì các bạn có thể xóa phần mềm diệt virus avira trên thiết bị của mình. Phần mềm này bao gồm 3 phiên bản: Avira Free Antivirus, Avira Antivirus Premium và Avira Internet Security. Để gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm này thì các bạn hãy thực hiện theo những bước sau đây:

 • Lựa chọn lần lượt theo thứ tự sau: Start Menu / Control Panel / Programs and Features / Programs and Features / Avira Internet Security / Uninstall. Hoàn tất các thao tác trên là các bạn đã khởi động công cụ gỡ bỏ phần mềm.
 • Khi cửa sổ Avira Internet Security Setup xuất hiện thì các bạn lựa chọn “Yes” để xác nhận lại muốn gỡ bỏ phần mềm.
 • Su đó sẽ có một hội thoại nữa xuất hiện và hỏi bạn có muốn tắt Firewall của phần mềm không? Lựa chọn “Yes” để tắt tường lửa và quá trình gỡ bỏ sẽ được thực thi ngay sau đó.
 • Sau khi quá trình gỡ bỏ đã hoàn tất sẽ yêu cầu các bạn khởi động lại máy tính, chỉ cần lựa chọn “Yes” là quá trình đã hoàn tất.
Rate this post