Ngày này, các phần mềm bảo hiểm xã hội đã trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu trong quá trình tham gia bảo hiểm xã hội của bất kỳ đơn vị sử dụng lao động nào? Tuy nhiên, giữa vô vàn các phần mềm bảo hiểm xã hội đang có mặt trên thị trường hiện nay thì phần mềm nào là đáng để sử dụng nhất? Hãy cùng tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

Tóm tắt nội dung

Phần mềm bảo hiểm xã hội là gì?

Phần mềm bảo hiểm xã hội là một loại công cụ được cài đặt trong máy tính của các đơn vị sử dụng lao động. Phần mềm này dùng để hỗ trợ cho các công tác đăng ký, kê khai bảo hiểm xã hội hay bất kỳ công tác nào khác thuộc lĩnh vực bảo hiểm xã hội.

Bảo hiểm xã hội là gì?
Bảo hiểm xã hội là gì?

Xem thêm: Phần mềm ghi âm

Trước kia, nếu các đơn vị sử dụng lao động muốn kê khai bảo hiểm thì chỉ có duy nhất một cách là đến trực tiếp cơ quan bảo hiểm xã hội tại địa phương để đăng ký. Nhưng với sự trợ giúp đắc lực của phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội nên bây giờ các doanh nghiệp hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác kê khai bhxh chỉ bằng máy tính.

Lợi ích của phần mềm bảo hiểm xã hội

Sau đây là các lợi ích mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi sử dụng các phần mềm bảo hiểm xã hội:

  • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho các đơn vị sử dụng lao động. Vì hồ sơ kê khai sẽ được gửi hoàn toàn bằng hình thức trực tuyến( online), nên doanh nghiệp không cần đến trực tiếp các cơ quan bảo hiểm xã hội tại địa phương.
  • Giúp thao tác kê khai bảo hiểm xã hội và các thao tác khác trong cùng lĩnh vực trở nên nhanh chóng và dễ thực hiện hơn.
  • Hỗ trợ các doanh nghiệp trong vấn đề quản lý hồ sơ bảo hiểm xã hội theo từng nghiệp vụ.
  • Có tính an toàn cao. Dữ liệu của doanh nghiệp sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Các phần mềm bảo hiểm xã hội uy tín hiện nay

Phần mềm BHXH điện tử EFY-eBHXH của EFY Việt Nam

EFY-eBHXH là ứng dụng phần mềm của công ty cổ phần EFY nghiên cứu và phát triển, giúp đỡ các cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị tổ chức lập thủ tục kê khai các loại BHXH, BHYT điện tử.

Các phần mềm bảo hiểm xã hội uy tín
Các phần mềm bảo hiểm xã hội uy tín

Tìm hiểu thêm: Phần mềm ghép ảnh

EFY Việt Nam là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng CNTT vào lĩnh vực BHXH. Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, doanh nghiệp đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và khu vực miền Trung. Đồng thời, mạng lưới bán hàng của doanh nghiệp cũng được phủ khắp tại các tỉnh thành khác trên cả nước. Tính đến hiện tại, phần mềm BHXH điện tử EFY-eBHXH đã có trên 50% đơn vị tại Hà Nội tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Phần mềm kê khai BHXH vBHXH của Viettel

Nằm trong top các phần mềm phổ biến nhất hiện nay, vBHXH là phần mềm được cung cấp bởi Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel – một tập đoàn lớn, có uy tín trên thị trường. Phần mềm cho phép doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hồ sơ bảo hiểm trực tuyến theo đúng định dạng dữ liệu của BHXH Việt Nam.

Phần mềm BHXH điện tử của TS24

Các doanh nghiệp có thể tham khảo phần mềm BHXH điện tử của TS24 khi muốn tìm kiếm một giải pháp phần mềm BHXH điện tử uy tín chất lượng. Dịch vụ BHXH điện tử là phần mềm được phát triển bởi TS24. Phần mềm hỗ trợ kê khai thủ tục BHXH, BHYT, giúp đẩy nhanh tiến trình cải cách thủ tục hành chính của trong lĩnh vực BHXH.

Phần mềm BHXH điện tử eBH của ThaisonSoft

Phần mềm eBH được cung ứng bởi Công ty Phát triển công nghệ tiên tiến Thái Sơn, triển khai chính thức theo mô hình IVAN. Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp lập các hồ sơ và thực hiện các giao dịch liên quan đến nghiệp vụ của bảo hiểm xã hội Việt Nam.

Phần mềm VNPT-BHXH của Tập đoàn VNPT

Phần mềm dịch vụ kê khai và nộp hồ sơ BHXH điện tử VNPT-BHXH là sản phẩm của Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT). Phần mềm đáp ứng mọi giao dịch BHXH phục vụ tổ chức, doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, giúp điện tử hóa việc kê khai hồ sơ BHXH nhằm giảm chi phí, giấy tờ trong thủ tục hồ sơ BHXH.

Phần mềm BHXH sẽ giúp quá trình kê khai bảo hiểm diễn ra nhanh chóng, chính xác, tối ưu hóa thời gian. Các doanh nghiệp có thể tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng để lựa chọn phần mềm hợp lý.

Rate this post