Bạn là người yêu thích âm nhạc muốn nghe những bài hát với âm thanh chất lượng. Ở bài này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc những phần mềm âm thanh chất lượng nhất!

Tóm tắt nội dung

Những phần mềm âm thanh tốt nhất hiện nay

Phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính Adobe Audition

Hiện tại, Adobe Audition được đánh giá là một trong những phần mềm chỉnh sửa âm thanh trên máy tính chuyên nghiệp nhất.

Phần mềm với hàng loạt những tính năng thông minh. Nên sẽ cho phép người sử dụng thực hiện cắt ghép, thêm hiệu ứng hay thu âm trực tiếp cũng như lọc nhiễu,… Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chỉnh nhạc hay cho máy tính của mình thì Adobe Audition chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua.

Phần mềm chỉnh sửa âm thanh
Phần mềm chỉnh sửa âm thanh

Xem thêm: Phần mềm ghép ảnh

Phần mềm chỉnh âm thanh cho máy tính Sound Forge Audio Studio

Sound Forge Audio Studio có tính năng tương tự như phần mềm Adobe Audition. Có khả năng hỗ trợ cho người dùng chỉnh âm thanh và thu âm.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ cho người dùng đầy đủ tất cả những hiệu ứng chỉnh sửa âm thanh, cắt ghép, nối file và thực hiện tách tiếng tạo beat karaoke,… và có thể xuất ra file đã chỉnh sửa ở nhiều định dạng âm thanh với chất lượng cao. Đây là một phần mềm chỉnh âm thanh cho máy tính miễn phí tốt nhất mà các bạn không nên bỏ qua.

Phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính Audio Editor Pro

Thêm một lựa chọn nữa cho người dùng trong việc tìm kiếm những phần mềm tăng cường chất lượng âm thanh, chỉnh sửa cắt ghép file audio thông dụng. Audio Editor Pro với dung lượng khá nhẹ các chức năng chỉnh sửa file audio cơ bản. Ứng dụng chạy tốt kể cả trên những máy tính có cấu hình trung bình yếu.

Phần mềm chỉnh âm thanh cho máy tính MP3 Music Editor

MP3 Music Editor chính là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Với giao diện phần mềm trực quan thân thiện giúp người dùng dễ dàng thao tác.

Hơn thế nữa, phần mềm này được tích hợp đầy đủ tất cả các chức năng chỉnh sửa âm thanh cơ bản. Như thao tác sao chép, cắt ghép, thêm tập tin cùng với việc trộn các bản nhạc theo sở thích của người sử dụng.

Phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính Akram Audio Editor

Phần mềm Akram Audio Editor sẽ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các định dạng file audio phổ biến nhất hiện nay. Như phần mềm WAV PCM, WAV, MP2 (MPEG 1/2 Layer-2), MP3, VOX, WMA, RAW, MPC, AVI, OGG, G.721, G.723, G.726, AIFF,…

Tool chỉnh sửa âm thanh
Tool chỉnh sửa âm thanh

Xem thêm: Phần mềm bảo hiểm xã hội

Giao diện hiển thị chỉnh sửa âm thanh của phần mềm Akram Audio Editor cũng tương tự như Adobe Audition. Nó sẽ giúp cho người dùng dễ dàng hình dung và tránh tình trạng xóa âm thanh ở các vị trí không cần thiết. Đây sẽ là phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí giúp bạn có nhiều sự trải nghiệm tuyệt vời.

Phần mềm Audiotool

Audiotool là một nền tảng trực tuyến miễn phí cho phép bạn tạo và xuất bản các bản nhạc. Không giống như các gói phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí khác được liệt kê ở đây, Audiotool là một nền tảng trong trình duyệt nên không cần cài đặt ứng dụng khách cục bộ để sử dụng nó, mặc dù có sẵn plugin Chrome.

Trình chỉnh sửa âm thanh này rất giống với chương trình Garage Band của Apple hơn hầu hết các trình chỉnh sửa âm thanh. Với Audiotool, bạn có thể ghi lại các đoạn âm thanh dài 30 giây để sử dụng làm sample, sau đó có thể mix với các nhạc cụ kỹ thuật số đã được tích hợp sẵn trong hệ thống Audiotool.

Bạn có thể sửa đổi các track của mình với Audiotool bằng cách thêm những bộ lọc tuyển chọn từ 14 hiệu ứng khác nhau. Bạn cũng có thể tạo MIDI controller trong chương trình hoặc sử dụng công cụ bộ tách để làm nhẹ bớt và sửa đổi tín hiệu âm thanh.

Mong rằng, với những chia sẻ trên đây sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về các phần mềm  âm thanh. Từ đó, bổ sung vào kho tàng kiến thức của mình những thông tin hữu ích nhất. 

 

 

Rate this post