Khi sử dụng điện thoại thông minh, điều lo ngại nhất đối với người dùng là dễ bị nhiễm mã độc virus. Chính vì vậy, hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm diệt virus trên điện thoại được các hãng bảo mật hàng đầu cho ra đời. Các bạn hãy tham khảo các phần mềm này qua bài viết dưới đây nhé.

Tóm tắt nội dung

Các phần mềm diệt virus trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Malwarebytes Security

Đây là một phần mềm diệt virus được nhiều người yêu thích. Nó tập trung bảo vệ điện thoại khỏi malware và bố trí mọi tính năng trong một giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm này có dung lượng khá nhẹ nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng như: cung cấp tính năng bảo vệ thời gian thực, chống phần mềm độc hại, kiểm tra tính riêng tư của các ứng dụng …Tính năng kiểm tra bảo mật của Malwarebytes Security giúp đánh giá những điểm yếu tiềm ẩn trong cài đặt bảo mật trên thiết bị và hướng dẫn bạn tắt chúng đi. 

 phần mềm diệt virus trên điện thoại

Phần mềm diệt virus trên điện thoại

Kaspersky Internet Security

Kaspersky là một trong các hãng phần mềm diệt virus khá nổi tiếng không chỉ trên hệ điều hành Windows mà cả trên thiết bị di động có sử dụng hệ điều hành android. Nó được sử dụng để chống virus và bảo vệ các dữ liệu cá nhân. Đồng thời nó còn là thiết bị chống lại các phần mềm nghe lén, phần mềm gián điệp, chống đánh cắp thông tin và bảo mật dữ liệu cũng như tài khoản cá nhân của người dùng.

>>> Tham khảo thêm: Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019

AVG Antivirus

Phần mềm diệt virut AVG Antivirus cho điện thoại

Phần mềm diệt virus AVG Antivirus

AVG Antivirus được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu cho thiết bị android, nó bảo vệ các thiết bị của người dùng khỏi các virus gây hại, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại và tin nhắn văn bản và giúp các dữ liệu của bạn an toàn hơn bao giờ hết.

Armor For Android Antivirus

Armor For Android Antivirus là phần mềm giúp bảo vệ điện thoại di động của bạn trước những ứng dụng lạ. Ứng dụng này cung cấp tính năng sao lưu đám mây các dữ liệu quan trọng trên điện thoại và theo dõi thiết bị bằng Phone Tracker.

Avast Antivirus

Các phần mềm diệt virut hiệu quả

Các phần mềm diệt virus hiệu quả

Đây là một trong những ứng dụng diệt virus cung cấp nhiều tính năng nhất cho Android. Avast Antivirus có tính năng quét theo yêu cầu, quét trong thời gian thực, kiểm tra độ an toàn của mạng WiFi hiện tại và khóa các ứng dụng cụ thể để chỉ bạn mới có thể mở được. 

Tuy nhiên có một điểm trừ nhỏ của Avast Antivirus đó là với các phiên bản miễn phí thì phần mềm này quảng cáo rất nhiều ứng dụng khác của Avast. Nếu bạn không muốn nhìn thấy những quảng cáo này bạn cần phải nâng cấp lên bản trả phí, giá tùy thuộc vào gói bạn chọn. 

360 Security Antivirus

Phần mềm này có chức năng chính là bảo vệ điện thoại khỏi các tập tin rác và làm sạch chúng trong thời gian nhanh chóng. Đây là ứng dụng có công nghệ bảo mật hai lớp giúp thiết bị truy cập an toàn và chống lại các virus mới nhất.

Phần mềm diệt virus cho điện thoại

 Phần mềm diệt virus cho điện thoại

Là ứng dụng có thể dọn dẹp thiết bị, tăng tốc độ làm việc bằng cách làm sạch các file rác, file apk dư thừa đồng thời nó còn có thể quét những tập tin hoạt động trực tuyến và tiêu diệt những tập tin đó nếu như chúng có thể gây hại cho thiết bị của bạn.

CM Security & Find My Phone

Đây là ứng dụng mới nhất trong danh sách các ứng dụng bảo mật tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này cung cấp các tính năng giúp điện thoại di động hoạt động an toàn và chống trộm cắp.

Với CM Security & Find My Phone bạn có thể xác định được vị trí điện thoại di động của bạn thông qua bản đồ Google và có thể khóa nó từ xa. Tính năng tốt nhất của nó là nếu cố gắng nhập mật khẩu sai 3 lần, nó sẽ tự động chụp ảnh của kẻ trộm và sẽ gửi nó đến địa chỉ email cá nhân của bạn.

Trên đây là những phần mềm diệt virus trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Mỗi phần mềm sẽ những tính năng, hay ưu nhược điểm khác nhau. Vì vậy, trước khi cài đặt các bạn nên tìm hiểu xem phần mềm nào phù hợp với thiết bị của mình để có thể bảo vệ tốt cho “dế” yêu của mình nhé. Chúc các bạn áp dụng thành công!

Rate this post