Bạn đang tìm kiếm trang web, phần mềm đọc tiếng Anh online để cải thiện phát âm của mình? Hiện nay có rất nhiều trang web, phần mềm luyện đọc tiếng Anh chuẩn và miễn phí. Cùng tham khảo Top phần mềm đọc tiếng Anh Online giúp bạn cải thiện phát âm dưới đây nhé!

Tóm tắt nội dung

Phần mềm đọc tiếng anh online chuẩn nhất

Phần mềm đọc tiếng Anh Online TALK IT

TAlK IT là phần mềm đọc tiếng Anh online được đánh giá khá là thân thiện với người sử dụng. Giao diện thiết kế đẹp, nổi bật với các tính năng mà ít các phần mềm đọc tiếng Anh khác có được như tuỳ chọn các giọng đọc, tốc độ đọc nhanh chậm sao cho phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn giọng đọc từ nam, nữ đến trẻ con, người trung niên với phát âm chuẩn nhất.

Talk It là phần mềm còn có công dụng sử dụng công cụ chuyển văn bản thành giọng nói để nói kiểu người dùng hoặc lưu nó dưới dạng tệp âm thanh.

Phần đọc tiếng anh
Phần đọc tiếng anh

Xem thêm: Phần mềm âm nhạc

Đặc trưng:
• Lưu và tải văn bản
• Lưu âm thanh dưới dạng tệp MP3
• Chọn giọng nói (Android Lollipop +)
• Cài đặt trước có thể tùy chỉnh (tốc độ giọng nói, cao độ và âm lượng)
• Máy chủ chuyển văn bản thành giọng nói HTTP

Phần mềm đọc tiếng Anh Online đa nền tảng – ELSA

ELSA là phần mềm đọc tiếng Anh Online và học tiếng Anh đa nền tảng dùng để luyện cách phát âm chuẩn. ELSA là ứng dụng nổi bật với công nghệ Ai nhận diện giọng nói.

Cụ thể trong quá trình thực hành, ứng dụng sẽ thu âm giọng nói sau đó xử lý qua công nghệ Ai và trả lại bạn kết quả giọng nói của bạn chuẩn bao nhiêu phần trăm. Tính năng này sẽ cụ thể hoá lộ trình của mỗi cá nhân nên đã thu hút được rất nhiều người sử dụng.

Ngoài ra, ELSA còn cung cấp hơn 400 bài đọc, trong đó có hơn 2000 từ tiếng Anh thông dụng. Với đa dạng chủ đề và mức độ khó tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Phần mềm đọc tiếng Anh Online CoolSpeech

CoolSpeech là một trong những phần mềm đọc tiếng Anh Online và luyện nghe tiếng Anh được nhiều người sử dụng. Phần mềm nổi bật về giao diện và tính năng rất dễ sử dụng, dù là người mới bắt đầu.

Phần mềm đọc tiếng Anh Online CoolSpeech
Phần mềm đọc tiếng Anh Online CoolSpeech

Xem thêm: Phần mềm đọc văn bản

Hơn nữa với CoolSpeech bạn có thể nghe tin tức online, hỗ trợ đọc file văn bản và chuyển đổi văn bản thành file đọc WAV dễ dàng.

Phần mềm đọc tiếng Anh Online Pronunciation Power

Pronunciation Power – đúng như cái tiên, đây là một phần mềm đọc tiếng Anh Online giúp bản cải thiện phát âm từ a-z. Phần mềm này chuyên về phát âm tiếng Anh cơ bản. Đi kèm là thiết kế giao diện đẹp mắt, mô tả các cơ hàm, lưỡi,.. khi phát âm tạo ra âm thanh và luyện tập khẩu hình từng chữ một cách chuẩn nhất.

Phần mềm đọc tiếng Anh Online mới – Free Natural Reader

Free Natural Reader cũng có các tính năng như Pronunciation Power. Đây là phần mềm đọc tiếng Anh Online mới với nhiều chức năng hiện đại giúp bạn tập phát âm chuẩn với người bản địa.

Ở phần mềm này bạn có thể lựa chọn phần văn bản mà bạn thích và muốn luyện đọc để tập phát âm. Ngoài ra phần mềm đọc tiếng Anh này còn đi kèm các ứng dụng như: Internet Explorer, Microsoft Word, PowerPoint và Outlook. Các tính năng này giúp người dùng có thể chuyển trực tiếp các văn bản, tin tức, email… thành dạng MP3 để nghe trên nhiều thiết bị khác nhau.

Trang web đọc tiếng Anh phổ biến nhất – Google Dịch

Google Dịch là trang web có tần suất sử dụng phổ biến. Đơn giản là vì tính tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Người học chỉ cần điền nội dung cần đọc và lựa chọn ngôn ngữ. Sau đó sử dụng các tính năng của công cụ này như dịch thuật, hỗ trợ phát âm chuẩn.

Tuy nhiên Tiếng Anh người đi làm khuyến khích mọi người sử dụng tính năng đọc này đối với nội dung ngắn sẽ hiệu quả hơn. Vì trang web này không hỗ trợ điều chỉnh tốc độ đọc tiếng Anh.

Trang web đọc tiếng Anh giọng chuẩn – NaturalReader

NaturalReader là trang web hỗ trợ học tiếng Anh cực kì nổi tiếng hiện nay. Với đầy đủ các tính năng nổi trội như có nhiều sự lựa chọn từ giọng đọc, tốc độ, thoải mái tra cứu phát âm của những từ tiếng Anh mà bạn chưa biết cách phát âm chính xác. Tuy nhiên điểm hạn chế của trang web này là bạn cần phải trả phí để nâng cấp tài khoản. Sau đó mới có thể chuyển văn bản thành file mp3.

Trên đây là Top những phần mềm đọc tiếng Anh hay và chuẩn nhất hiện nay. Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình một ứng dụng thích hợp để cải thiện được khả năng nghe, đọc và phát âm tiếng Anh của mình. Chúc bạn học tốt!

5/5 - (1 bình chọn)