Bạn muốn thay đổi đổi giọng nói khi chơi game hoặc lồng tiếng cho video? Vậy nhất định không thể bỏ qua những phần mềm thay đổi giọng dưới đây mà chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc!

Tóm tắt nội dung

Những phần mềm đổi giọng phổ biến hiện nay

 Auto-Tune – Công Cụ Đổi Giọng Nói Chuyên Nghiệp

Ưu điểm:

– Phần mềm thu âm, chỉnh sửa âm thanh và thay đổi giọng nói chuyên nghiệp, đa tính năng
– Nhiều chế độ chỉnh sửa âm thanh khác nhau: Auto Mode, Graph Mode, Auto-Key plug-in, Classic Mode…
– MIDI kiểm soát cao độ và các thông số khác.

Mặc dù có nhiều phần mềm thay đổi giọng nói xuất sắc khác đã có mặt trên thị trường, Antares vẫn luôn được biết đến như một công ty tiên phong khởi động cuộc cách mạng điều chỉnh âm thanh tự động với công cụ Auto-Tune nổi tiếng vào năm 1997. Auto‑Tune được xem là một trong những phần mềm thu âm và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay, cung cấp đầy đủ tính năng để người dùng thay đổi giọng nói nam thành nữ và ngược lại.

Những phần mềm đổi giọng được sử dụng phổ biến
Những phần mềm đổi giọng được sử dụng phổ biến

Xem thêm: Phần mềm đọc tiếng anh

Bản cập nhật Auto-Tune Pro mới nhất mang đến giao diện mới rất tươi mới, với những cải tiến lớn về GUI, cũng như một số thay đổi “ẩn” và các tính năng được bổ sung, bao gồm chế độ Auto Mode với các hiệu ứng và khả năng chỉnh sửa thời gian thực, Graph Mode để chỉnh sửa thời gian và độ cao thấp của âm thanh một cách chi tiết và Auto-Key plug-in để tự động phát hiện thang âm và âm điệu trong âm nhạc.

Phần Mềm Đổi Giọng Nói Adobe Audition

Ưu điểm:

– Phần mềm chỉnh sửa âm thanh và thay đổi giọng nói chuyên nghiệp.
– Áp dụng hiệu ứng cho toàn bộ track âm thanh hoặc cho từng clip riêng lẻ.
– Cung cấp nhiều công cụ, tính năng tuyệt vời.
Adobe Audition là phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp để xử lý hậu kỳ video, podcast, khôi phục âm thanh, thay đổi giọng nói nam thành nữ và ngược lại. Nó cung cấp một bộ công cụ toàn diện bao gồm hiển thị âm thanh được ghi trên nhiều rãnh (multitrack), waveform và quang phổ để tạo, mix, chỉnh sửa và khôi phục nội dung audio.
Máy trạm âm thanh mạnh mẽ này được thiết kế để tăng tốc quy trình sản xuất video và hoàn thiện âm thanh, đồng thời mang đến sự kết hợp hoàn hảo với âm thanh nguyên bản. Đây là một phần mềm mà mỗi khi mở ra, bạn sẽ khám phá được một vài tính năng mới.

Fake Voice – App Đổi Giọng Nhẹ, Dễ Sử Dụng

Ưu điểm:

– Thay đổi giọng nói với nhiều hiệu ứng khác nhau bằng cách điều chỉnh các thanh trượt.
– Phần mềm thay đổi giọng nói đơn giản và dễ sử dụng.
– Cung cấp tính năng phát lại trực tiếp khi bạn đang thay đổi giọng nói của mình.
Fake Voice - App Đổi Giọng Nhẹ, Dễ Sử Dụng
Fake Voice – App Đổi Giọng Nhẹ, Dễ Sử Dụng
Phần mềm thay đổi giọng nói Fake Voice giúp bạn thay đổi giọng nói của bạn thành giọng nam, giọng nữ, giọng người già, giọng người trẻ, giọng robot và hơn thế nữa. Fake Voice có thể được sử dụng với bất kỳ ứng dụng nào chạy trên Windows.
Chẳng hạn như, game thủ có thể dùng Fake Voice để chỉnh sửa, thay đổi và ngụy trang giọng nói trong các tựa game hỗ trợ micrô, đồng thời thêm vào đó một chút sáng tạo thú vị. Trong khi đó, những chuyên gia khác như các tác giả audio-book có thể sử dụng Fake Voice để tạo giọng nói cho nhân vật trong sách nói của họ.

 AV Voice Changer Software – App Chỉnh Giọng Nói Khác Nhau

Ưu điểm:

– Dễ sử dụng, hiển thị tất cả các tính năng cơ bản trên menu chính.
– Tương thích với nhiều nền tảng trò chuyện trực tuyến như Skype, Discord, Twitch..
– Tải thêm hiệu ứng từ cửa hàng plugin có sẵn.
AV Voice Changer Software là phần mềm thay đổi giọng nói nam thành nữ và ngược lại, có thể ghi lại giọng nói đã thay đổi của bạn trong thời gian thực hoặc thay đổi giọng nói từ tệp âm thanh có sẵn. Người dùng có thể tự do điều chỉnh cài đặt giọng nói và áp dụng hiệu ứng từ những lựa chọn mà phần mềm cung cấp.
Bên cạnh đó, AV Voice Changer Software gồm có một công cụ phát MP3, có thể phát hoặc biến đổi âm nhạc trong thời gian thực. Các định dạng được hỗ trợ bao gồm: mp3, wma, wav, ogg, au, ape, nist, aif, irc, mp2.
Trên đây là top những phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ có thể chon được cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!
Rate this post