Nếu bạn là người thích xem các phim truyện, video ca nhạc trên iphone, thay vì xem trực tuyến trên các website thì bạn cũng có thể download về và xem trên điện thoại của mình. Dưới đây là phần mềm download video cho iphone phổ biến thông dụng nhất. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Tóm tắt nội dung

1. Tube Downloader Pro – các phần mềm tải video về Iphone hay nhất

Tube Downloader Pro là ứng dụng cho phép tải không giới hạn các video, có thể nhiều video cùng một lúc. Ứng dụng này được đánh giá là một trong những phần mềm tải video cho iPhone tốt nhất hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những tiện ích của ứng dụng này. Ngoài ra còn một vài chức năng được tích hợp sẵn như trình duyệt web, bạn vừa có thể tải video vừa xem được video ngay chế độ nền. Thêm nữa, ứng dụng này còn có chức năng bảo mật bằng mật khẩu. Tính năng này chắc chắn bảo mật tính riêng tư cho người sử dụng.

Tube Downloader Pro – Phần mềm download video cho Ip

2. MxTube for YouTube – phần mềm download video cho ip

Cũng là một trong những phần mềm tải video về iphone thông dụng nhất. MxTube với những tính năng vượt trội, cũng cho phép người dùng xem video trong khi đang tải, và có thể đánh giá về video đó cho các người dùng khác biết. Đây là ứng dụng tải video trên iPhone từ Youtbe được các tín đồ công nghệ đánh giá rất cao về chất lượng. MxTube chắc chắn đem lại cho người dùng Iphone những trải nghiệm ấn tượng.

MxTube for YouTube – phần mềm tải video về iphone phổ biến hiện nay

3. McTube – phần mềm download video trên iphone phổ biến

Nếu bạn đang tìm phần mềm download video cho iphone chưa jailbreak thì đừng bỏ qua ứng dụng McTube này nhé. McTube cung cấp các video với độ phân giải có sẵn như phiên bản trên web. Tích hợp khả năng tìm kiếm khá hữu ích, bộ lọc video theo đúng yêu cầu, tạo một danh sách video bạn mong muốn, bạn cũng có thể lựa chọn độ phân giải phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bạn sẽ thoải mái download các video clip thú vị từ trên Youtube về điện thoại di động.

Hướng dẫn tải các phần mềm download video cho iphone nhanh chóng nhất

Xem thêm: Tổng hợp các phần mềm tải video về máy tính nhanh nhất

4. Free Video Downloader Plus – Phần mềm download video cho Ip

Free Video Downloader Plus có ưu điểm là tải các video trên Iphone cực kỳ nhanh chóng, với thao tác đơn giản và dễ dàng thực hiện. Do đó Free Video Downloader Plus thuộc top các phần mềm download video về iPhone được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Nếu các tín đồ công nghệ đang băn khoăn không biết sử dụng app gì để tải các video từ trên mạng về thì đừng ngần ngại cân nhắc lựa chọn ứng dụng Free Video Downloader Plus, chắc chắn bạn sẽ không hỏi bất ngờ bởi những tính năng vượt trội của nó.

Free Video Downloader Plus – Phần mềm download video trên iphone

5. MyVid Video Downloader – phần mềm download video cho Iphone

So với nhiều ứng dụng tại video khác thì MyVid Video Downloader hiện đã có thêm nhiều tính năng mới, không chỉ tìm kiếm download các video về máy mà ứng dụng còn cho phép người dùng chia sẻ video cho người khác cùng download về, đồng thời cũng có tính năng vượt trội là đặt mật khẩu riêng cho video đảm bảo tính bảo mật khi cần thiết cho người dùng.

MyVid Video Downloader – Phần mềm download video cho Ip

Trên đây là liệt kê những phần mềm download video cho iphone phổ biến và thông dụng nhất cho người dùng. Nếu bạn là người đam mê công nghệ. Thích xem phim trên iphone, theo dõi các chương trình gameshow, … thì đừng vội bỏ qua những ứng dụng trên để có thể theo dõi những thước phim, MC ca nhạc, clip quảng cáo … trên điện thoại iphone nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Rate this post