Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện nay thì đã có rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ người dùng tải video trên các website, từ youtube, từ facebook … về điện thoại một cách dễ dàng tiện lợi. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những phần mềm tải video cho android cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

Tóm tắt nội dung

1. Advanced Download Manager – Phần mềm download video trên Android

Advanced Download Manager được nhiều bạn đang mê công nghệ sử dụng. Ưu điểm của Advanced Download Manager là trong cùng một thời gian, ứng dụng này cho phép có thể download 3 video, có thể cắt video thành tối đa 9 phần để tải xuống. Tạo ra nhiều luồng download cùng một lúc và ứng dụng này hoạt động dưới nền rất tốt.

phần mềm tải video cho androidAdvanced Download Manager – phần mềm download video cho android

Tính năng đặc biệt của ứng dụng này chính là có thể tải bằng bất cứ đường link nào chứa video. Ứng dụng thuận tiện với việc có thể quản lý trình duyệt, vì thế chỉ cần bấm Play, bạn có thể download video đó về trong máy điện thoại. Thêm nữa, ADV hộ trợ duyệt web nếu như link tải của bạn không phải là link download trực tiếp. Hỗ trợ lấy liên kết từ trong clipboard để tải file.

2. KeepVid – Phần mềm download video cho android

Không chỉ sử dụng trên máy tính mà KeepVid còn là app sử dụng thuận tiện trên điện thoại. Ứng dụng hoạt động trên một số webstite lớn, chứ không phải phổ biến rộng rãi ở tất cả các website, do đó nguồn download video không quá đa dạng. Phần mềm này có tính phí nếu bạn muốn sử dụng tất cả tính năng của app. KeepVid có thể cắt, convert video, điều chỉnh chất lượng video. Và hiện đang mở rộng thành phần mềm cho máy tính.

phần mềm tải video trên youtube cho androidKeepVid – phần mềm download video trên android

3. Free Video Downloader – phần mềm tải video cho android

Free Video Downloader được gọi tắt là FVD, ứng dụng này được sử dụng rộng rãi ở nhiều website vì có thể download trực tiếp từ link, không bị chặn bởi các tường lửa của facebook, instagram, tumblr, twitter, … FVD cũng có khuyết điểm là không thể download các video bản quyền có trên youtube. FVD vẫn được nhiều người sử dụng bởi tính năng xem offline trên ứng dụng.

phần mềm tải video trên youtube cho androidFree Video Downloader – Phần mềm tải video cho Android

Xem thêm: TOP 5 phần mềm download video cho iphone nhanh chóng nhất

4. Fast Download Manager

Fast Download Manager là ứng dụng giúp tăng cường tốc độ download file, hỗ trợ đa định dạng các tệp tin. Đồng thời ứng dụng còn có chức năng tự động tìm kiếm và bắt link tải. Fast Download Manager là trình quản lý download hữu ích cho điện thoại hay máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android. App này cũng được khá nhiều người tin tưởng lựa chọn.
Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ tải torrent, là một trình duyệt web nhỏ gọn và hỗ trợ quản lý file.

phần mềm tải video cho androidFast Download Manager – Phần mềm tải video trên youtube cho Android

5. Download Manager For Android

Download Manager For Android (IDM) là ứng dụng cải thiện tốc độ download nhanh hơn 3 lần so với trình download mặc định trên Android. Khắc phục được hầu hết các hạn chế của trình download của máy, ví dụ như: xác thực trước khi tải, kiểm tra tính nguyên vẹn của file … IDM là miễn phí và tiện lợi, thậm chí có thể vượt tường lửa, không cần đăng nhập. Như mọi app khác, ứng dụng này đôi khi phiền phức vì chứa quảng cáo. Ứng dụng hỗ trợ tính năng duyệt web, hỗ trợ quản lý file một cách thông minh, thay đổi tên khi tải file, giao diện người dùng dễ sử dụng.

phần mềm download video trên androidDownload Manager For Android

6. Downloader & Private Browser

Downloader Private Browser cho phép bạn download các video, hình ảnh, nhạc, tệp tin từ các trang yêu thích trên thiết bị android của mình. Ứng dụng Downloader & Private Browser còn hỗ trợ tính năng khóa bảo vệ kho đa phương tiện, ngăn chặn bất cứ ai truy cập vào bộ sưu tập cá nhân.

Phần mềm tải video trên youtube về điện thoại Android

Trên đây là tổng hợp phần mềm tải video cho android rất hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Rate this post