Cách chỉnh sửa video trên điện thoại đang là một trong những thủ thuật được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Những phần mềm làm video trên điện thoại android là những phần mềm nào?

Tóm tắt nội dung

Các phần mềm làm video trên điện thoại Android tốt nhất

VivaVideo

VivaVideo là công cụ quay phim, chỉnh sửa và cắt ghép video khá phổ biến trên Android. Ứng dụng này cũng được khá nhiều người dùng sử dụng để tạo ra những video từ ảnh và chia sẻ lên Story của các ứng dụng mạng xã hội.

Chất lượng quay video của VivaVideo tốt, hỗ trợ nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, hỗ trợ ảnh động, biểu tượng cảm xúc, nhãn dán… cùng với những tính năng độc đáo khác.

Viva Video công cụ chỉnh sửa ghép ảnh trên điện thoại
Viva Video công cụ chỉnh sửa ghép ảnh trên điện thoại

>> Xem thêm: TOP 5 phần mềm download video cho iphone nhanh chóng nhất

Dưới đây là những tính năng bạn có thể sử dụng trên VivaVideo

  • Hỗ trợ tính năng tùy chỉnh thông số video mới: Hỗ trợ hiệu chỉnh sắc độ (Hue), làm nổi bật (Highlight), đổ bóng (shadow), và tùy chọn phai màu (Fade).
  • Hỗ trợ xóa toàn bộ văn bản mặc định trong giao diện
  • Đơn giản hóa kênh người dùng, cải thiện chỉnh sửa clip và các thành phần bổ sung nhằm tiết kiệm thời gian.
  • Bổ sung nhiều hiệu ứng âm thanh, thêm nhãn dán vào video
  • Chèn text, hiệu ứng, dán, chèn nhạc, các bộ lọc, chuyển cảnh hoặc lồng tiếng trực tiếp.
  • Xem trước hoạt động chỉnh sửa bằng WYSIWYG
  • Xuất ra những video từ thư viện ở bất cứ lúc nào
  • Chia sẻ video được chỉnh sửa lên mạng xã hội như Facebook, Instagram, WhatsApp, Youtube, gửi qua Email và những ứng dụng khác được cài đặt trước trong thiết bị của bạn.

Free Video Editor

Free Video Editor là cái tên nói lên tất cả: nó chính là phần mềm làm video trên điện thoại hoàn toàn miễn phí. Đây là trình biên tập video đơn giản cho phép bạn làm những công việc cơ bản như cắt video, sắp xếp các clip và thêm nhạc. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số tính năng bổ sung như khả năng thêm biểu tượng cảm xúc và văn bản vào video và một loạt các hiệu ứng video để làm cho mọi thứ vui hơn một chút.

Free Video Editor tuyệt vời để làm miniclip cho Facebook, Twitter, hoặc Instagram. Tuy nhiên nó không có những tính năng cao cấp cho người dùng nâng cao. Dù sao đi chăng nữa nó cũng hoàn toàn miễn phí để sử dụng nên không có gì phải phàn nàn.

Capcut

CapCut là một ứng dụng hot hiện nay dùng để chỉnh sửa video miễn phí đơn giản, chuyên nghiệp bằng các công cụ hỗ trợ như thêm sticker động vào video đơn giản, chỉnh tốc độ phát lại nhanh hay chậm dễ dàng.

Capcut ứng dụng chỉnh sửa Video hot nhất hiện nay
Capcut ứng dụng chỉnh sửa Video hot nhất hiện nay

>> Xem thêm: TOP 6 phần mềm tải video cho Android thuận tiện nhất

4 đặc điểm nổi bật của ứng dụng CapCut 

Thêm sticker động vào video đơn giản

CapCut tích hợp các sticker động thuộc nhiều chủ đề như chữ cái, hoa lá, pháo hoa để người dùng chèn vào video để tạo hiệu ứng sinh động. Tính năng này giúp cho video của bạn sinh động và để lại ấn tượng hơn với những hình động cực kỳ dễ thương.

Chỉnh tốc độ phát lại nhanh hay chậm dễ dàng

CapCut cung cấp công cụ giúp bạn điều chỉnh tốc độ phát video nhanh hay chậm với nhiều mức độ như chậm cấp độ 0.1x và nhanh 2x, 5x, 10x. Người dùng có thể điều chỉnh theo sở thích hoặc tùy mục đích của video, giúp bạn có thể tua nhanh những đoạn không quan trọng và phát chậm những chi tiết bạn muốn người xem chú ý nhé.

 Tùy chọn nhạc cho video nhanh chóng

Bạn hoàn toàn có thể chèn nhạc vào video nhanh chóng với nhiều chủ đề khác nhau như top 20 bài hát hot nhất, nhạc mùa hè hay nhạc theo phong cách du lịch, Pop, Remix…

Chỉ cần chọn đoạn nhạc phù hợp với nội dung video, bạn đã tạo ra một video chuyên nghiệp, chỉn chu góp phần sinh động cho tác phẩm của bạn.

Phân loại màu video dễ dàng bằng cách áp dụng các bộ lọc khác nhau

CapCut còn giúp bạn tạo hiệu ứng video bằng nhiều màu sắc khác nhau với đa dạng bộ lọc như: độ tương phản, ánh sáng mạnh, sắc nét hay mờ ảo…Chỉ cần chọn vào chế độ phù hợp với video thì CapCup đã giúp tạo ra video chất lượng và màu sắc hấp dẫn nhé.

 

 

Rate this post