Đã là người sử dụng máy tính thì ắt hẳn chúng ta cũng không bỏ lỡ phần mềm ultraviewer. Phần mềm này tiện ích cho người sử dụng để điều khiển máy tính khác. Cùng tìm hiểu phần mềm ultraviewer là gì và cách dùng dễ sử dụng qua bài viết dưới đây.

Tóm tắt nội dung

Phần mềm ultraviewer là gì?

UltraViewer là một phần mềm chuyên dùng để điều khiển máy tính từ xa, có kèm chức năng chat, chia sẻ màn hình, chia sẽ tập tin giữa một hoặc nhiều máy tính thông qua mạng Internet. Phần mềm được thiết kế để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, nhưng mục đích quan trọng nhất là hỗ trợ. Nếu như một máy tính khác gặp các vấn đề trục trặc trên máy tính như Word, Excel, Power point, cài đặt game và hay các phần mềm… bạn cũng có thể điều khiển máy tính từ xa hướng dẫn họ được.

Cách dùng ultraviewer

phan-mem- ultraviewer
phần mềm ultraviewer

Xem ngay: phần mềm quay màn hình máy tính để biết các phần mềm hay

Để điều khiển 1 máy tính nào đó từ xa, cả 2 máy tính đều phải được cài đặt UltraViewer. Nếu bạn hoặc người được điều khiển chưa cài phần mềm này, bạn hoặc người đó có thể tải phần mềm UltraViewer tại trang chủ UltraViewer.net.

B1. Bạn yêu cầu đổi tác chạy phần mềm UltraViewer, phần mềm UltraViewer sẽ tạo ra 1 ID và Pass ngẫu nhiên. Bạn yêu cầu đối tác gửi ID và Pass đó cho bạn.

B2. Bạn nhập ID và Pass đó vào phần mềm UltraViewer trên máy của bạn, bấm nút Kết nối.

Sau khi nhấn nút kết nối, bạn chờ vài giây, màn hình của đối tác sẽ được hiện ra và bạn có thể điều khiển chuột, bàn phím của đối tác như đang dùng máy tính của mình. Người bị điều khiển có thể quan sát những gì bạn làm trên màn hình và 2 người có thể chat với nhau qua cửa sổ chat thuận tiện của UltraViewer.

Tại sao nên dùng ultraviewer

Dễ dàng nhận thấy rằng UltraViewer là một sản phẩm hoàn toàn mới nhưng những công năng mà nó đem lại có thể nói là hoàn hảo cho đến thời điểm này. Sản phẩm hoàn toàn miễn phí với những tính năng bảo mật cao, tính an toàn tuyệt đối, giao diện thân thiện, đơn giản dễ dàng sử dụng … là một trong nhiều ưu điểm của UltraViewer và là những lí do nên chọn phần mềm UltraViewer thay vì sử dụng những phần mềm tương tự khác. Tại sao vậy?

– UltraViewer được cung cấp nhằm giúp ích cho cộng đồng sử dụng, vì sự phát triển toàn cầu nhằm giúp đỡ con người khắc phục mọi khó khăn, giải quyết sự cố nhanh chóng mà không phải lo ngại về vấn đề khoảng cách địa lý, vùng miền.

– Việc sử dụng UltraViewer là một sự đóng góp nhằm tạo động lực cho những cá nhân, tập thể tài năng trẻ Việt Nam không ngừng phấn đấu và phát triển vươn xa trên toàn thế giới.

UltraViewer một lần nữa cho thấy lòng đam mê và tâm huyết, trong đấu trường thế giới thì Việt Nam là một trong những đất nước tiềm năng và là đối thủ “nặng kí” không kém cạnh gì so với nước ngoài.

Phan-mem-co-tinh-bao-mat-cao
Phần mềm có tính bảo mật cao

Click ngay: phần mềm bảng tính là gì để biết sự phát triển của nó

Nếu bạn là người được người khác điều khiển, bạn có thể lo lắng nếu trong máy của bạn có chứa các dữ liệu nhạy cảm có thể bị người điều khiểu xem và lấy trộm. Đừng quá lo lắng, UltraViewer được thiết kế để điều khiển an toàn dưới sự giám sát, nghĩa là mọi hoạt động của người điều khiển đều được quan sát thấy trên màn hình. Người điều khiển chỉ nhìn thấy những gì bạn nhìn thấy trên màn hình, họ di chuột và bấm phím gì cũng đều nằm trong sự giám sát của bạn. Bạn cũng có thể giằng lấy quyền điều khiển khi bạn muốn bằng cách di chuột là hoạt động di chuột của họ sẽ không có hiệu lực.

Khi bạn không muốn cho người khác điều khiển máy tính của mình nữa bạn chỉ cần tắt UltraViewer là đối tác sẽ bị mất kết nối hoàn toàn với bạn, họ sẽ không còn nhìn thấy màn hình của bạn và không thể điều khiển được nữa.

Khi bạn mở lại UltraViewer, Pass trên UltraViewer sẽ được thay đổi tự động, nên đối tác chỉ có thể kết nối lại để điều khiển tiếp nếu bạn cung cấp cho họ pass mới của bạn.

Trên đây là phần mềm ultraviewer là gì và cách dùng dễ sử dụng. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post