Thông tin tuyển sinh Liên thông Trung lên Cao đẳng Dược năm 2022 được nhiều thí sinh trên cả nước quan tâm đến và cùng nhau tham khảo. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ bật mí những thông tin liên quan, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!  

Tóm tắt nội dung

Hệ Liên thông Cao đẳng Dược là gì?

Hệ Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược chính là chương trình đào tạo dành cho những người đã có bằng Trung cấp Dược nhằm muốn nâng cao về giá trị tấm bằng cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Hiện nay, trước mức độ phát triển của ngành Dược cũng như xã hội nói chung, thí sinh cần phải chủ động học tập nhằm trau dồi kiến thức và nâng cao về khả năng đáp ứng những yêu cầu của phía nhà tuyển dụng trong thời đại hội nhập. 

Điều kiện xét tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2022. Đây được nhận định là một trong số các địa chỉ đào tạo khối ngành Y Dược đạt trình độ Cao đẳng có chất lượng hàng đầu ở Việt Nam. Mỗi năm phía nhà trường sẽ cung ứng nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao đến với hệ thống ngành Y tế và luôn luôn được từng đơn vị tuyển dụng đánh giá cao.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược 2022
Điều kiện xét tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, chương trình đào tạo đạt chuẩn và luôn luôn bám sát với tình hình thực tiễn. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và ưu tú, đi cùng với đó là sự chỉ đạo tài tình và đúng đắn nhất từ phía Ban lãnh đạo nhà trường. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ mang đến cho các sinh viên một môi trường học tập toàn diện nhất.

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển hồ sơ, quy định về thời gian đào tạo trong vòng 18 tháng. Thời gian học tập linh hoạt rất phù hợp đối với những người đang đi làm, sinh viên có thể học vào 2 ngày thứ 7 và Chủ nhật hoặc học full vào các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6. Quy định về điều kiện xét tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

  • Là công dân người Việt Nam, không phân biệt về độ tuổi và vùng miền.
  • Thí sinh đã đỗ tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Dược.
  • Có bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH.
  • Không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu về trách nhiệm hình sự.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Dược

Nếu như thí sinh đã đáp ứng đủ những điều kiện xét tuyển ở trên cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và nhanh chóng gửi về nhà trường. Dựa vào hồ sơ xét tuyển phía nhà trường sẽ căn cứ xem xét xem thí sinh đã trúng tuyển vào trường hay không. Theo đó, mỗi một thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược gồm có 2 bản photo công chứng hợp lệ với đầy đủ những giấy tờ cụ thể như sau:

Thông báo tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược 2022
Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Dược
  • Phiếu đăng ký xét tuyển
  • Bằng Trung cấp ngành Dược.
  • Bảng điểm Trung cấp Dược.
  • Bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH.
  • Căn cước công dân/ Chứng minh Nhân dân.
  • Hình ảnh 3×4 và 4×6.

Trường Cao đẳng Y Dược sẽ tiến hành tuyển sinh nhiều đợt trong năm 2022, từ bây giờ thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngay trên hệ thống trang Web của nhà trường. 

Lời kết

Hẳn với toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên cũng đã giúp cho mọi người được hiểu rõ về thông báo tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược. Thường xuyên truy cập vào chuyên trang thông tin điện tử này để biết thêm được nhiều kiến thức giáo dục hữu ích khác các bạn nhé!   

Rate this post