Hiện nay các trường Cao đẳng đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các bạn sinh viên. Học Cao đẳng, các bạn được học kiến thức nhanh hơn, thực hành nhiều hơn. Và bạn đã biết top đầu các trường cao đẳng top đầu ở TPHCM chưa? Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Tóm tắt nội dung

Các trường cao đẳng top đầu ở TPHCM

Top 1: Trường cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là trường Cao đẳng dân lập trực thuộc hệ thống giáo dục quốc dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Trường Cao đẳng Quốc tế sài Gòn là một trong các thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE) – được xem là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học phổ thông đến cao đẳng, đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học lớn nhất Việt Nam.

Trường cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn
Trường cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Là trường đào tạo chuyên về các ngành Ngôn ngữ, với chương trình đào tạo tiên tiến theo xu thế của Thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0, đi đầu trong phương pháp đào tạo mở – đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành để bổ sung kiến thức thực tế cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn

 • Khối ngành: DU LỊCH – Ngành Hướng dẫn viên du lịch
 • Khối ngành: NGÔN NGỮ – Ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn

Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn hướng là trường Cao đẳng hàng đầu Việt Nam, theo xu hướng giáo dục toàn cầu. Xây dựng môi trường giáo dục tiên phong, tôn trọng sự khác biệt và đa văn hóa, đào tạo ra những lãnh đạo và công dân có ích cho xã hội, đẩy mạnh nghiên cứu gắn liền thực tiễn, rèn luyện năng lực chuyên môn và hun đúc những nguyên tắc đạo đức trong mỗi sinh viên.

Top 2: Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại trực thuộc Bộ Công thương được nâng cấp theo Quyết định số 48/TTg ngày 24/01/1997 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 0883/BTM-QĐ ngày 07/03/1997 của Bộ Thương mại.

Trường Cao đẳng Kinh Tế Đối ngoại thuộc top đầu các trường cao đẳng ở thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất. Nơi đây là nơi  đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập của đất nước. Hướng tới các bạn sinh viên sau khi ra trường luôn hội nhập một cách tối ưu. Trường luôn đầu tư cơ sở vật chất tốt nhất cho sinh viên như thư viện, phòng thực hành nghiệp vụ, wifi phủ sóng…

Các ngành đào tạo

 • Marketing Thương mại
 • Tin học quản lí
 • Quản trị Kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn
 • Quản trị Kinh doanh Xăng dầu
 • Kế toán Doanh nghiệp Thương mại
 • Tiếng Anh Thương mại
 • Tài chính Doanh nghiệp Thương mại
 • Kinh doanh Xuất nhập khẩu
 • Quản trị Doanh nghiệp Thương mại

Top 3: Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thuộc các trường cao đẳng tốp đầu được thành lập vào năm 2008. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, trường đã khẳng định được vị trí của mình trên nền giáo dục Việt Nam.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Các sinh viên tham gia đào tạo trong trường được tham gia thực hành bám sát với việc học thực tế. Điều này giúp các bạn sinh viên có được kiến thức áp dụng vào làm việc nhanh và hiệu quả nhất. Đến nay có 12 phòng thực hành được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế đạt chuẩn, thư viện có hơn 700 đầu sách chuyên ngành Y Dược giúp sinh viên tiện lợi tra cứu thông tin.

Các ngành đào tạo:

 • Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền
 • Cao đẳng Dược
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • Cao đẳng kỹ thuật Phục hồi Chức Năng

Top 4: Cao Đẳng Thực Hành FPT (FPT Polytechnic)

Với danh sách các trường cao đẳng uy tín ở TPHCM thì Cao Đẳng Thực Hành FPT không còn là cái tên quá xa lạ với các bạn sinh viên mỗi độ tuyển sinh đại học, cao đẳng nữa. Với chương trình đào tạo chuyên ngành hấp dẫn, đa dạng cụ thể là đào tạo hướng dẫn viên du lịch, kế toán doanh nghiệp, quản trị nhà hàng,  Marketing & Sales… FPT Polytechnic hoạt động với sứ mệnh đem đến những dịch vụ đào tạo chất lượng nhất giúp phù hợp với tất cả nhu cầu sinh viên cũng như nhu cầu cần của xã hội.

Các lĩnh vực đào tạo của trường có thiên hướng nghiên về ứng dụng, thực hành. Sinh viên của trường đòi hỏi sự ham học học, chăm chỉ để có thể đạt được kết quả như mong muốn trong quá trình học tập. Và đó sẽ là nền tảng vững chắc giúp sinh viên có được công việc trong tương lai.

Với bài viết top các trường cao đẳng top đầu ở TPHCM hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên thông tin để có thể lựa chọn một trường phù hợp với sức học và đam mê của mình. Chúc các bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Rate this post