Để bảo đảm an toàn cho máy tính của mình trước những con virus thì bạn cần cài đặt một phần mềm diệt virus. Vậy phần mềm Bkav là gì? bạn biết những phần mềm diệt virus nào. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để hiểu hơn về phần mềm này.

Tóm tắt nội dung

Phần mềm Bkav là gì?

Phần mềm diệt Bkav có thể hiểu theo cách đơn giản đó chính là phần mềm diệt virus của máy tính, giúp bảo vệ máy tính của bạn không bị kẻ xấu xâm nhập.

Tìm hiểu phần mềm diệt virus bkav
Tìm hiểu phần mềm diệt virus bkav

Tìm hiểu thêm: Phần mềm Access là gì?

Tình năng của phần mềm diệt virus:

 • Khi tải phần mềm diệt virus bkav về máy tính của bạn sẽ giúp quét virus trong bộ nhớ,quét nhanh, quét sâu và quét thông minh là những gì phần mềm diệt virus bkav làm được.
 • Phần mềm còn có tính năng chế độ thực thi an toàn, phòng vệ dựa trên cộng đồng BCOS.
 • Hỗ trợ kỹ thuật với số điện thoại và email
 • Khi sử dụng phần mềm giúp máy tính của bạn chặn web đen, ngăn virus lây qua chat, duyệt facebook an toàn.
 • Phần mềm này Diệt Adware, trojan, backdoor, phát hiện thông minh Rootkit.
 • Diệt virus Siêu đa hình, virus lây sâu vào hệ thống khi bạn tải phần mềm này về thì không cần lo lắng đến những loại virus này.
 • Phòng chống virus mã hóa tống tiền Ransomware, bảo vệ USB khỏi virus xâm hại.
 • Cập nhật tự động, bảo vệ theo thời gian thực Realtime Protection
 • Bên cạnh đó với công nghệ bảo vệ đa lớp, được trang bị công nghệ cao cấp, bảo vệ đa lớp tự động phát hiện và tiêu diệt mà không cần phải cập nhật mẫu nhận diện mới.
 • Phần mềm này sử dụng trí tuệ nhân tạo AL thiết lập hệ thống giám sát ghi nhận toàn bộ các đặc điểm dấu hiệu và hành vi bất thường… để xử lý, ngăn chặn và tiêu diệt.
 • Ngoài ra còn một số tính năng khác mà phần mềm diệt virus bkav có được, có thể nói đây là một phần mềm cần thiết cho máy tính của bạn, giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi những con virus đáng ghét xâm nhập. Vậy để tải và sử dụng phần mềm này như thế nào hãy cùng tham khảo hướng dẫn tải bên dưới để biết được cách tải của phần mềm.

Có những phần mềm diệt virus nào?

Các phần mềm diệt virus được sử dụng nhiều nhất
Các phần mềm diệt virus được sử dụng nhiều nhất

Xem thêm: Phần mềm tải video cho android

Phần mềm diệt virus Norton

Norton là một trong những phần mềm diệt virus cực mạnh hiện nay. Với nhiều phiên bản phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng cụ thể khác nhau. Mỗi phiên bản có thế mạnh riêng. Các nhà phát triển của chương trình này cung cấp các phiên bản khác nhau để bảo vệ thiết bị của bạn.

Phần mềm diệt virus Bitdefender

Phiên bản mới nhất của Bitdefender trên hệ điều hành Windows 10 trông khá giống với những năm trước đó, nhưng tất nhiên là nó sẽ có một số cải tiến tốt hơn, giúp đơn giản hóa giao diện tổng thể.

Phần mềm diệt virus Intego

Đây là phần mềm diệt virus tốt nhất cho Mac (chỉ dành riêng cho hệ thống macOS). Intego là một công ty bảo mật Mac nổi tiếng được thành lập vào cuối những năm 90. Được thành lập bởi Laurent Marteau, chương trình chống vi-rút đầu tiên của Intego được phát hành vào năm 1997.

Phần mềm diệt virus McAfee

Phần mềm chống Virus McAfee được biết đến là một thương hiệu phần mềm đến từ Mỹ. Sở hữu các phần mềm diệt Virus rất nổi tiếng. Có tính bảo mật cao như McAfee AntiVirus (AV) Plus.

Phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security có thế mạnh trong việc bảo mật dữ liệu trên máy tính khỏi những phần mềm độc hại. Kaspersky gần như có thể ngăn chặn tuyệt đối các quyền truy cập bên ngoài thiết lập. Phần mềm được đánh giá cao về khả năng quét virus tốc độ và độ chính xác cao. Tường lửa trên Kaspersky khiến các loại virus khó có thể vượt qua.

Phần mềm diệt virus Avira Prime

Avira Prime là phần mềm cao cấp nhất của hãng phần mềm Avira. Avira được coi là một trong những nhà cung cấp phần mềm diệt vi-rút miễn phí tốt nhất trên thị trường. Trong quá trình kiểm thử, phần mềm này đạt tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại gần như tuyệt đối.

Trên đây là những thông tin về phần mềm bkav cần phải biết để khi gặp những sự cố khi sử dụng phần mềm này biết cách giải quyết. Thêm vào đó là nhưng phần mềm diệt virus chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc.

Rate this post