PDF và word là 2 công cụ hỗ trợ tối đa cho người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng ta lại gặp vướng mắc là muốn chuyển đổi từ PGF sang word. Đừng quá lo lắng, dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn những phần mềm chuyển PDF sang word nhanh chóng và tiện lợi.

Tóm tắt nội dung

Những phần mềm chuyển PDF sang word

Free Online OCR

Free Online OCR
Free Online OCR

Xem ngay: khoảng cách chữ trong word để biết độ chính xác

Ưu điểm:

 • Có thể chuyển đổi các tài liệu dưới dạng scan
 • Tạo văn bản có thể chỉnh sửa

Nhược điểm:

 • Không xử lý hàng loạt
 • Định dạng đôi khi bị mất

Free Online OCR là một ứng dụng web chuyển đổi PDF sang Word miễn phí sử dụng nhận dạng tối ưu để xác định văn bản trong các tệp PDF. Điều này có nghĩa là nó có thể hoạt động với cả các tài liệu được scan cũng như các tệp gốc, rất có ích khi bạn muốn chuyển đổi và chỉnh sửa bản in ra từ một bài giảng.

Free Online OCR chỉ có thể chuyển đổi một tệp mỗi lần, kích thước tối đa 5 GB. Chọn PDF của bạn, chọn ngôn ngữ, chọn định dạng (Microsoft Word, Excel hoặc văn bản thuần túy), sau đó chọn Captcha để bắt đầu chuyển đổi.

Sau vài giây, bạn sẽ nhận được một liên kết để tải xuống tệp đã chuyển đổi, không giống như một số ứng dụng web khác yêu cầu người dùng cung cấp email để gửi tệp qua.

Free File Converter

Ưu điểm: Hỗ trợ nhiều định dạng

Nhược điểm:

 • Không chuyển đổi hình ảnh
 • Không xử lý hàng loạt

Free File Converter là một công cụ chỉ dành cho trực tuyến, nó có thể xử lý một loạt các định dạng và lưu tệp từ các trang video bao gồm DailyMotion và eHow.

Bạn chỉ có thể chuyển đổi một tệp mỗi lần và tiến trình rất đơn giản. Cũng như Free Online OCR, liên kết để tải xuống xuất hiện trên màn hình ngay lập tức.

Văn bản được chuyển đổi PDF sang Word rất tốt, nhưng tất cả các hình ảnh và định dạng đã bị mất, bao gồm các tiêu đề, cột và kiểu phông chữ.

WPS PDF to Word Converter

Ưu điểm:

 • Xử lý hàng loạt
 • Chuyển đổi chính xác

Nhược điểm: Giới hạn 5 trang

WPS PDF to Word Converter là một công cụ chuyển đổi PDF sang Word hoàn toàn mới do nhà sản xuất đứng sau một trong những phần mềm văn phòng miễn phí yêu thích nhất hiện nay, WPS Office.

Nó rất dễ sử dụng – chỉ cần kéo tệp lên màn hình chính của phần mềm và chọn định dạng xuất (các tùy chọn bao gồm DOC, DOCX và RTF) và nhấp vào ‘Start’.

Vì nó là một ứng dụng chuyển đổi PDF sang Word dành cho máy tính, WPS PDF to Word Converter nhanh hơn đáng kể so với các công cụ trực tuyến và có thể xử lý các tệp theo lô. Phiên bản miễn phí sẽ chuyển đổi các tệp PDF dài tối đa 5 trang, vì vậy nếu bạn muốn chuyển đổi các tài liệu lớn hơn, bạn sẽ cần phải chia nó thành các phần nhỏ hơn bằng cách sử dụng một công cụ như PDFSAM. Ngoài ra, phiên bản cao cấp của WPS PDF to Word Converter mất phí cũng không giới hạn số trang.

Phần mềm này rất tối ưu người dùng, có thể nói là tốt nhất trong tất cả các trình chuyển đổi PDF sang Word hiện nay. Hình ảnh được bảo tồn và căn chỉnh chính xác, định dạng văn bản được giữ lại, tất cả từ kiểu chữ được sao chép an toàn, chính xác.

Nitro PDF to Word Converter

Nitro PDF to Word Converter
Nitro PDF to Word Converter

Click ngay: phần mềm biến điện thoại thành máy chiếu để biết những ứng dụng hay

Ưu điểm:

 • Xử lý hàng loạt
 • Văn bản chuyển đổi tốt

Nhược điểm:

 • Chỉ sử dụng 5 lần mỗi tháng
 • Một số hình ảnh bị mất

Có hai phiên bản Nitro PDF to Word Converter – một ứng dụng dành cho máy tính để bàn với Windows và một phiên bản trực tuyến. Tuy nhiên chỉ có phiên bản trực tuyến là được miễn phí hoàn toàn.

Bạn có thể tải lên nhiều tệp và có nhiều lựa chọn về định dạng xuất (bao gồm Word, PowerPoint và Excel), nhưng có một số nhược điểm. Không giống như Free Online OCR, Nitro PDF to Word Converter gửi tệp đã được chuyển đổi PDF sang Word qua email của bạn. Gới hạn 5 tệp mỗi tháng cho mỗi địa chỉ email. Hạn chế này sẽ lớn cho người dùng.

Văn bản được duy trì khá tốt trong tài liệu được chuyển đổi PDF sang Word nhưng hình ảnh đôi khi sẽ không thay đổi định dạng. Ngoài ra vẫn có tình trạng ngắt dòng, sẽ mất khá nhiều thời gian để sửa thủ công.

Trên đây là phần mềm chuyển PDF sang word nhanh chóng và tiện lợi. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post