Bạn nghĩ rằng điện thoại chỉ để nghe, gọi, lướt mạng? Đó là một điều hoàn toàn sai lầm bởi chiếc điện thoại của bạn có thể biến thành chiếc máy chiếu siêu độc đáo đó nhé. Cùng khám phá ngay những phần mềm biến điện thoại thành máy chiếu qua bài viết dưới đây.

Tóm tắt nội dung

Những phần mềm biến điện thoại thành máy chiếu

Moboplayer

Không phải là đùa khi các nhà phát triển ứng dụng đặt cho MoboPlayer một khẩu hiệu “Enjoy your video”. Khác với các phần mềm xem phim khác, MoboPlayer có thể đọc được hầu hết các định dạng tập tin (mp4, avi, flv, rmvb, mov…) trước khi xem không cần phải chuyển đổi mã. Các dạng phụ đề ngoài như srt, ssa hay ass đều được hỗ trợ một cách đầy đủ nhất, thậm chí còn cho các định dạng mkv, mpv, mov…

Moboplayer
Moboplayer

Xem ngay: phần mềm tải video cho android để biết những ứng dụng hay

 MoboPlayer cũng cho phép bạn thưởng thức video trực tiếp sử dụng http, rtsp. Các nhà phát triển MoboPlayer tin rằng phần mềm này có thể chạy tốt trên tất cả các thiết bị. Đó là lý do giải thích tại sao họ đã cung cấp một số bộ giải mã cho phần cứng điện thoại. Bạn  vẫn xem video một cách siêu tốt dù không cần phải giải mã.

Thế mạnh lớn nhất của MoboPlayer phải kể đến tính năng playback. Video được chuyển một cách nhanh chóng,  giao diện vô cùng ấn tượng. Ngoài ra thư viện của phần mềm được thiết kế cực đẹp mắt với 2 dạng danh sách và dạng lưới giúp người dùng dễ sử dụng hơn.

RealPlayer Beta

Thân thiện với người dùng, RealPlayer Beta mang đến một giao diện trực quan, một danh sách được biên tập, tìm kiếm, lựa chọn và di chuyển một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp một số tuỳ chỉnh về ảnh khác, xuất hiện khi bạn nhấn phím Menu. Bạn có thể chia sẻ ảnh, xoay ảnh, xóa hay cắt hình ảnh.

Tất cả các thao tác của những tính năng đó đều có thể được thực hiện dễ dàng. Ứng dụng còn cung cấp nhiều tính năng khác nhằm đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Trong đó, phải kể đến tính năng chia sẻ, giúp bạn dễ dàng truy cập hoặc chia sẻ cho bạn bè mình trên YouTube, Facebook…

Với RealPlayer bạn có thể tải các video về máy nhanh gấp 3 lần bình thường. Ngoài ra bản Beta có khả năng chỉnh sửa và tạo danh sách, bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để tìm kiếm. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng chỉ hỗ trợ những định dạng tập tin được điện thoại của bạn hỗ trợ mà thôi.

MX Video Player

MX Video Player là một công cụ xem phim miễn phí hoàn hảo cho người dùng điện thoại Android. Công cụ này nổi bật khi hỗ trợ hầu hết các định dạng video hiện nay cũng như có khả năng tương thích với nhiều loại phụ đề kể cả cho loại MKV.. MX Video Player có giao diện đồ hoạ đẹp, đơn giản, dễ sử dụng, phát video ở chế độ toàn màn hình, có thể chỉnh sửa danh sách các tính năng và tuỳ biến phụ đề.

Hơn thế nữa, sử dụng chương trình này, người dùng sẽ không phải thêm các tập tin video vào danh sách theo kiểu thủ công mà thông qua tùy chọn Video Scan, chương trình sẽ tự động phát hiện các tập tin video được lưu trữ từ các thư mục trên thẻ nhớ hay bộ nhớ chung của hệ thống.

VPlayer

VPlayer
VPlayer

Click ngay: máy tính không lên màn hình và bàn phím để biết cách làm đúng

Cũng như MoboPlayer, VPlayer có thể chạy được tất cả các video mà chúng ta “ném” vào dù các định dạng tập tin của nó thông dụng hay xa lạ đến mấy. Chương trình này còn có tính năng xem trực tuyến tuyệt vời. Tuy nhiên, ứng dụng này làm khó người dùng vì nó đòi hỏi những cài đặt hết sức phức tạp. Nếu bạn có một chiếc điện thoại hay tablet Android mà khi xem một bộ phim đã tải từ trên mạng về phải vất vả để chuyển sang định dạng MP4 thì với VPlayer mọi chuyện đã khác.

Đây là chương trình giúp bạn xem nhiều định dạng video khác nhau mà không cần sự hỗ trợ về phần cứng như: divx/xvid, wmv, m4v, flv, rmvb, avi, mkv, mov, mp4, 3gp, ts, tp… hay xem trực tuyến các file truyền qua giao thức: http, rtsp, mms và m3u. Đặc biệt, chương trình còn hỗ trợ xem phụ đề định dạng srt. Chúng ta hoàn toàn có thể tự điều chỉnh một cách dễ dàng chỉ bằng những cái vuốt nhẹ.

Trên đây là những phần mềm biến điện thoại thành máy chiếu độc đáo . Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post