Thời công nghệ hiện đại, chúng ta đã không còn phải vẽ trên giấy nhiều nữa mà chỉ với chiếc điện thoại thông minh, bạn hoàn toàn có thể vẽ được.

Tóm tắt nội dung

Top những phần mềm vẽ trên điện thoại

Phần Mềm Vẽ Trên Điện Thoại Procreate

Phần mềm vẽ trên điện thoại Procreate được rất nhiều người sử dụng. Điểm cộng của phần mềm này là bao gồm nhiều công cụ vẽ, với hơn 100 công cụ brush tùy chỉnh, kho màu đa dạng, layer cũng như các bộ lộc tận dụng GPU-accelerated, hỗ trợ canvas 4K, với nhiều người dùng, đối tượng khác nhau đều có thể sử dụng được.

Procreate
Procreate

Xem ngay: khoảng cách chữ trong word để biết độ chính xác

Về giao diện, Procreate có giao diện khá đơn giản, cho phép người dùng phóng to, thu nhỏ, xoay canvas mà không xảy ra bất kỳ vấn đề độ trễ nào. Đặc biệt bạn có thể nhập (import) và xuất (export) các file Adobe Photo PSD ngay trong ứng dụng.

Phần mềm vẽ MediBang Paint

MediaBang Paint không chỉ là phần mềm vẽ tranh phổ biến trên máy tính PC mà giờ đây còn hỗ trợ cả trên nền tảng di động. Với phần mềm này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo những bộ truyện tranh độc đáo và nổi bật. Máy của bạn sẽ không phải chịu nhiều dung lượng so phần mềm này khá nhỏ. 

Ứng Dụng Vẽ Cho Điện Thoại Autodesk SketchBook

Nếu đang cần tìm kiếm ứng dụng vẽ trên điện thoại “miễn phí” nhưng hỗ trợ đầy đủ tính năng, Autodesk SketchBook có thể đáp ứng tất cả những gì bạn đang cần.

Phần mềm đa nền tảng (hoạt động trên cả Android, iOS, PC và Mac) được đóng gói một loạt các công cụ vẽ bao gồm bút chì, brush và marker.

Đặc biệt công cụ chụp ảnh màn hình cho phép người dùng có thể xem và thêm ghi chú vào các tác phẩm nghệ thuật, công cụ SketchBook để tạo ảnh động hoặc flipbook (chỉ cần click chọn File =>New FlipBook => chọn tùy chọn để truy cập chế độ Animation). Công cụ Scan Sketch được sử dụng để chụp bản phác thảo bằng camera thiết bị và tự động làm nền trong suốt.

App Vẽ Trên Điện Thoại Adobe Photoshop Sketch

Phần mềm vẽ trên điện thoại tiếp theo có tên Adobe Photoshop Sketch. Với một loạt các công cụ vẽ và toolbar có thể tùy chỉnh, Adobe Photoshop Sketch giúp bạn “biến” các khái niệm thành các tác phẩm nghệ thuật và bản thiết kế.

Điểm nổi bật nhất của phần mềm này là hỗ trợ các thiết bị bút cảm ứng Bluetooth như Pencil, Adobe Ink, các thiết bị bút cảm ứng của Wacom và Adonit. Khả năng đồng bộ với Adobe Creative Cloud cho phép bạn nhập và xuất file bất kỳ trên tài khoản của mình.

Ứng Dụng Vẽ Tranh Trên Điện Thoại Adobe Illustrator Draw

Adobe Illustrator Draw vốn là trình chỉnh sửa đồ họa vector nhưng hỗ trợ, cho phép người dùng tạo các bản vẽ vector. Ưu điểm của phần mềm này là giao diện đơn giản và dễ sử dụng, trong các phần mềm tương tự khác, bạn khó có thể thấy sử dụng dễ như thế.

Bên cạnh đó phần mềm Adobe Illustrator Draw cũng hỗ trợ đầy đủ các layer, khả năng zoom x64 và một số công cụ tùy chỉnh khác.

Phần Mềm Vẽ Trên Điện Thoại ArtFlow (Cho Android)

ArtFlow
ArtFlow

Click ngay: phần mềm biến điện thoại thành máy chiếu để biết thêm những ứng dụng hay

ArtFlow được thiết kế dành riêng cho các thiết bị Android. Các tính năng nổi bật của phần mềm vẽ này là giao diện trực quan và dễ hiểu. Tất cả những người mới bắt đấu sử dụng hay đã có kinh nghiệm đều hoàn toàn rất tiện lợi.

Phiên bản phần mềm miễn phí bao gồm 9 công cụ brush tùy chỉnh, bảng mã màu và công cụ không đối xứng.

Phần mềm vẽ DrawShow

DrawShow là phần mềm vẽ trên điện thoại đặc biệt hữu ích với những người mới bắt đầu làm quen với nghệ thuật hội họa. Ứng dụng sẽ cung cấp những hướng dẫn cụ thể và chi tiết từ khâu phác thảo cho đến tô màu, hoàn thiện bức tranh. Bạn không cần sắm sửa giấy, bút, màu mẽ lỉnh kỉnh và chỉ cần vài thao tác tay đơn giản là có thế sáng tạo những bức họa tuyệt với, tinh tế đến từng đường nét.

Trên đây là những phần mềm vẽ trên điện thoại siêu đỉnh và dễ dàng sử dụng. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

 

Rate this post