Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì phần mềm quản lý bán hàng là công cụ không thể thiếu của các chủ kinh doanh. Cùng tìm hiểu những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện này nhé.

Tóm tắt nội dung

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

 Kiotviet.vn

Nhắc đến phần mềm quản lý bán hàng miễn phí không thể không nhắc tới phần mềm Kiotviet. Ứng dụng phù hợp nhiều cho quản lý chuỗi cửa hàng và kiot nhỏ với chi phí phù hợp. Phần mềm nay cho phép tạo nhiều hóa đơn, trả hàng, đặt hàng… Việc quản lý sản phẩm ngành hàng cũng dễ dàng và thoải mái trên KiotViet. Phần mềm này còn cho phép bạn bán hàng ngay cả khi mất kết nối Internet và có thể dùng trên mọi nền tảng.

Nhanh.vn

Phan-mem-quan-ly-ban-hang-tot-nhat-nam-2023
Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất năm 2023

Xem thêm: phần mềm kế toán misa có ưu nhược điểm gì?

Nhanh.vn là một nền tảng quản lý bán hàng được nền doanh nghiệp và nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam lựa chọn, ứng dụng có các ưu điểm như: Tiết kiệm chi phí hoạt động và quản lý cửa hàng (chỉ bằng 1/20 lương của nhân viên giám sát cửa hàng); giảm tới 50% thất thoát do nhầm lẫn trong quá trình quản trị, kiểm kho. chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể cập nhật tình trạng kinh doanh của các chuỗi cửa hàng một cách dễ dàng, kịp thời thông qua các nền tảng kỹ thuật số…

Các dịch vụ mà ứng dụng này đang cung cấp gồm: Phần mềm quản lý hệ thống bán hàng trong cửa hàng vật lý (POS), phần mềm quản trị bán hàng đa nền tảng (Omnichannel), thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp, dịch vụ quản trị kinh doanh trên các nền tảng mạng xã hội (Vpage), giải pháp kết nối đơn vị vận chuyển và dịch vụ thu tiền hộ COD…

AnVietsoft

AnVietsoft chuyên cung cấp các phần mềm quản lý – giám sát bán hàng cho doanh nghiệp, cá nhân, đặc biệt trong lĩnh vực nhà hàng, quán cafe và phòng tập gym.

Công cụ này truy cập mọi lúc mọi nơi, làm được báo cáo tổng hợp đa chiều, phân quyền bảo mật và khả năng tự động chăm sóc khách hàng. Từ đó giúp quá trình kinh doanh tại các cửa hàng được hiệu quả hơn.

Ngoài ra, phần mềm có tích hợp chức năng phân quyền, giúp chủ cửa hàng quản lý được quyền hạn của nhân viên, tránh tình trạng nhân viên không hiểu rõ nhiệm vụ và trách nhiệm của mình.

Suno  

Phan-mem-ban-hang-mien-phi
Phần mềm bán hàng miễn phí

Xem thêm: Top phần mềm chụp ảnh đẹp nhất

Phần mềm Suno cho phép doanh nghiệp kết nối với các thiết bị hỗ trợ khách trong quá trình bán hàng. Có thể kể đến như kết hợp máy in – quét mã vạch, máy in hóa đơn để mang lại sự chuyên nghiệp và nhanh chóng cho quy trình bán hàng của doanh nghiệp.

Tuy nhiên Suno vẫn chưa tích hợp khả năng quản lý bán hàng cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên các nền tảng website thương mại điện tử. Điều này hẳn sẽ ảnh hưởng một phần không nhỏ đến lượng đối tượng khách hàng.

PosApp.vn

Có thể nói PosApp.vn là giải pháp quản lý, tính tiền tối ưu cho cửa hàng buôn bán vừa và nhỏ. Giúp quản lý hàng hóa theo mã vạch, hạn chế tối đa sai sót khi thanh toán, kiểm soát kho hàng, xuất nhập hàng hoá, doanh thu, lợi nhuận.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay. Hy vọng thông tin sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn kiểm soát hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

Rate this post