Bạn muốn dùng phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt mà chưa biết chọn phần mềm nào? Hãy tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tóm tắt nội dung

Top phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt chính xác nhất

English to Vietnamese translation

Phần mềm English to Vietnamese Translator sử dụng sức mạnh của các công nghệ dịch ngôn ngữ trên Internet và cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng dịch chính xác nội dung các trang web, các bức thư, nội dung chat, và email giữa tiếng Anh và tiếng Việt. Ứng dụng này hỗ trợ dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt, ngược lại từ tiếng Việt sang tiếng Anh, tương thích 100% Unicode.

VIKI Translator

Đây là ứng dụng dịch thuật hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. VIKI Translator giúp bạn dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt của một từ, cụm từ hay đọan văn bản dài đơn giản với một cú bấm chuột. 100% ngôn ngữ của website này viết bằng tiếng Việt nên cũng rất dễ dùng.

Phan-mem-dich-tieng-anh-sang-tieng-viet
Phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt

Xem thêm: Top phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất năm 2023

Ngoài ra Viki cũng phát triển thêm 1 tính năng mới đó là tính năng dịch văn bản nâng cao. Tính năng này cho phép dịch 1 đoạn văn bản dài trên file doc và vẫn giữ nguyên định dạng (gồm kích thước chữ, font chữ, căn lề, box…).

Google Translate

Google Translate hay còn gọi là Google Dịch không chỉ dịch được nhiều ngôn ngữ, thứ tiếng khác nhau mà công cụ này còn hỗ trợ dịch trên nhiều phương tiện như hình ảnh, âm thanh.

Một số ưu điểm khiến Google Dịch như:

  • Công cụ có thể dịch được hơn 100 ngôn ngữ khác nhau
  • Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng giọng nói hiệu quả
  • Hỗ trợ dịch thuật bằng hình ảnh, chữ viết tay
  • Ứng dụng có thể truy cập trên màn hình chính của các thiết bị Android
  • Nhiều tính năng bổ sung
  • Một tính năng vượt trội của ứng dụng này là công cụ này có thể dịch nhanh qua camera, với việc hướng ống kính vào vùng văn bản mà bạn muốn dịch, hệ thống sẽ tự động nhận diện, phân tích và đưa ra bản dịch với độ chính xác cao nhất.

Qtranslate

Phan-mem-dich-tieng-anh-sang-tieng-viet-chinh-xac-nhat
Phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt chính xác nhất

Xem thêm: Tìm hiểu về phần mềm kế toán misa

QTranslate cũng nằm trong top phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt miễn phí tốt nhất hiện nay. Phần mềm này đảm bảo hỗ trợ người dùng tra cứu trực tuyến cũng như kiểm tra chính tả một cách tiện lợi. Phần mềm còn hỗ trợ nhiều trình duyệt khác nhau, sử dụng miễn phí với dung lượng nhẹ và cũng rất dễ sử dụng. Phần mềm này còn có khả năng thay thế đoạn văn bản dịch và chuyển văn bản thành âm thanh một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Microsoft Translator

Đây là ứng dụng được phát triển bởi Microsoft, cho phép dịch từ văn bản, giọng nói, cuộc hội thoại, ảnh camera và ảnh chụp màn hình. Người dùng chỉ cần chụp văn bản cần dịch và sẽ nhận được kết quả nhanh chóng.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

  • Có thể dịch ngoại tuyến khi không có kết nối internet
  • Chức năng tự nhận diện ngôn ngữ gốc, tức là bạn không cần chọn ngôn ngữ gốc khi chụp đoạn văn bản.
  • Hỗ trợ dịch hơn 70 hệ thống ngôn ngữ.

Bài viết trên đây đã tổng hợp cho các bạn phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt hiệu quả nhất, được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng các ứng dụng dịch thuật. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Rate this post