Thông tin về những phần mềm xóa file cứng đầu hiện nay được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau tìm hiểu ở trên các diễn đàn công nghệ. Bài viết dưới đây các chuyên gia hàng đầu chia sẻ những thông tin liên quan đến các phần mềm này, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé! 

Tóm tắt nội dung

Danh sách các phần mềm xóa file cứng đầu

Những thông tin có liên quan đến những phần mềm xóa file cứng đầu được rất nhiều người quan tâm đến, thông tin chi tiết có liên quan đến từng phần mềm cụ thể như sau:

Unlocker – Phần mềm xóa file cứng đầu hiệu quả

Unlocker luôn luôn được đánh giá cao bởi nó có kích thước nhỏ, có khả năng tương thích với đa phần những hệ điều hành Windows trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, nó còn cung cấp rất nhiều các tính năng hữu ích khác như sau:

Chia sẻ những phần mềm xóa file cứng đầu miễn phí và tốt nhất
Unlocker – Phần mềm xóa file cứng đầu hiệu quả

>>> Xem thêm thông tin liên quan đến từng phần mềm tải video cho android

+ Unlocker hỗ trợ khả năng di chuyển tập tin, xóa từng tập tin đã bị khóa hoặc là đổi tên bất cứ file nào mà mọi người muốn một cách đơn giản chỉ thông qua một cú nhấp chuột. 

+ Giao diện của phần mềm này cũng rất đơn giản, vì vậy mọi người sẽ thực hiện từng thao tác một cách dễ dàng.

+ Chung quy lại cho thấy, Unlocker chính là phần mềm xóa file cứng đầu miễn phí sẽ hỗ trợ tối đa về nhu cầu sử dụng của mọi người.

Phần mềm Revo Uninstaller

Phần mềm này sẽ được phía VS Revo Group phát hành. Theo đó, Revo Uninstaller sẽ có khả năng dọn dẹp sạch máy tính của người dùng chỉ trong một thời gian ngắn, nhất là các file không thể nào xóa bỏ bằng những phương pháp thông thường khác.

Phần mềm này đang được trang bị từng thuật toán có khả năng phân tích thông tin của toàn bộ các file, đặc biệt là file mà phía người dùng muốn xóa bỏ nhằm có thể phân loại cũng như gỡ bỏ nó đi một cách an toàn và hiệu quả nhất. Khi dùng đến phần mềm này, các bạn sẽ không cần phải tiến hành thanh toán bất cứ khoản chi phí nào, tuy nhiên vẫn có thể tận dụng được toàn bộ các tính năng vượt trội của nó.

Phần mềm xóa bỏ file PCHunter

Chia sẻ những phần mềm xóa file cứng đầu miễn phí và tốt nhất
Phần mềm xóa bỏ file PCHunter

>>> Chia sẻ đến với mọi người list danh sách những phần mềm xóa phông

Đối với những người đang gặp phải những khó khăn với từng file khó xóa thì phần mềm PCHunter được nhận định là giải pháp tối ưu giải quyết được toàn bộ mọi vấn đề. Đây được xem là phần mềm xóa file cứng đầu miễn phí, tuy nhiên nó mang lại hiệu quả cao, do đó PCHunter hiện nay được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn. Nếu như các bạn đã thử qua nhiều cách thức khác nhau nhưng không thể nào xóa bỏ được file mình muốn thì đừng quên bỏ qua phần mềm này nhé.

Phần mềm xóa file cứng đầu – Ashampoo Uninstaller 

Tính năng phần mềm Ashampoo Uninstaller sở hữu đó là có khả năng gỡ bỏ cùng một lúc nhiều tập tin mà các bạn không còn sử dụng đến nữa. Ashampoo Uninstaller là phần mềm theo dõi, tiến hành so sánh về trạng thái của máy tính ở từng thời điểm khác nhau, nhằm giúp cho từng file rác được loại bỏ hoàn toàn. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có khả năng ngăn chặn mã độc tấn công làm hại đến máy tính của bạn.

IObit Uninstaller 

Đây chính là công cụ chuyên dụng được sử dụng trong việc xóa từng tập tin mà các bạn không nên bỏ qua bằng những tính năng sẵn có ở trên máy tính. Ngoài ra, còn giúp cho người dùng rà soát, làm sạch toàn bộ mọi chương trình độc hại, ứng dụng rác nhằm giúp máy tính của bạn được hoạt động nhanh và hiệu quả hơn. Cách thức dùng đến phần mềm này vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần click vào file mà mình muốn xóa, sau đó nhấn vào nút xóa là đã hoàn tất.

Kết luận

Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên đã giúp cho mọi người được biết rõ hơn về các phần mềm xóa file cứng đầu hiệu quả, an toàn và miễn phí. Theo đó các bạn hãy thường xuyên truy cập vào chuyên trang thông tin điện tử này để khai thác thêm nhiều kiến thức hữu ích khác nhé!

Rate this post