Những thông tin có liên quan đến những phần mềm xóa phông ở ngay trên điện thoại được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau chia sẻ ở trên các diễn đàn khác nhau. Bài viết dưới đây các chuyên gia công nghệ hàng đầu sẽ bật mí những thông tin có liên quan đến từng phần mềm này, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tóm tắt nội dung

Danh sách những phần mềm  xóa phông ngay trên điện thoại 

Nếu như các bạn đang loay hoay tìm kiếm xóa phông trên điện thoại hoàn toàn miễn phí thì đừng bỏ qua một trong số các phần mềm dưới đây nhé!

Phần mềm xóa phông Photo Editor by Aviary

List danh sách những phần mềm xóa phông miễn phí trên điện thoại
Phần mềm xóa phông Photo Editor by Aviary

>>> Quan tâm thêm về phần mềm tải video cho Android

Phần mềm Photo Editor sẽ cung cấp các công cụ với từng công cụ chỉnh sửa hình ảnh đơn giản, dễ dàng thực hiện các thao tác như cắt ghép, điều chỉnh về kích thước, tùy chỉnh bộ lọc và chỉnh sửa màu sắc nghệ thuật. Nhất là những tính năng xóa phông nền cho hình ảnh với các thao tác thực hiện rất đơn giản và dễ dàng.

Phần mềm Lens Blur

Đây cũng là một trong số những phần mềm xóa phông hiện nay được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn. Lens Blur chính là ứng dụng miễn phí có hỗ trợ chức năng làm mờ hậu cảnh, nhằm giúp cho người xem được tập trung vào từng đối tượng chính. Cho dù là được chụp hình và xử lý bằng điện thoại, mọi người vẫn có thể tạo ra được một bức hình mang tính nghệ thuật có và có tính ứng cao.  

Theo đó, mọi người chỉ cần lựa chọn vùng tiêu điểm (focus) ở ngay trên bức ảnh, tiếp đến ứng dụng này sẽ làm mờ đi phần hậu cảnh và làm toàn bộ công việc cho các bạn. Sử dụng đến phần mềm Lens Blur đồng nghĩa với việc bạn đã trở thành nhiếp ảnh gia vô cùng chuyên nghiệp dù hiện tại không sở hữu được chiếc máy ảnh tốt.

Phần mềm xóa phông Patch: Smart Portrait Editor

List danh sách những phần mềm xóa phông miễn phí trên điện thoại
Phần mềm xóa phông Patch: Smart Portrait Editor

>>> Xem thêm thông tin về những phần mềm biến điện thoại thành máy chiếu

Patch: Smart Portrait Editor hỗ trợ một tính năng duy nhất đó chính là xóa phông. Phần mềm này đã có sự phân hóa vùng xóa phông, có kết hợp với việc xóa phông nền hình ảnh thủ công do người sử dụng thực hiện, nhằm tạo được hình ảnh xóa phông nền đúng theo như mong muốn của người sử dụng.

Phần mềm AfterFocus

Theo như những chuyên gia hàng đầu chia sẻ đây chính là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khá chuyên nghiệp với những bộ lọc được trang bị ngay trên ứng dụng. Đáng chú ý nhất đó chính là tính năng xóa phông của phần mềm AfterFocus, nhằm bức hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trông giống như trên máy DLSR. Rất thuận tiện mọi người có thể dùng đến phần mềm này ở mọi lúc. mọi nơi mà không cần phải kết nối đến với hệ thống Internet.

PicsArt Photo Studio & Collage

PicsArt Photo Studio & Collage – Phần mềm xóa phông hình ảnh tốt nhất dành cho cả 2 hệ điều hành iOS và cả Android. Phần mềm này có cung cấp rất nhiều những công cụ nhằm giúp cho người sử dụng thỏa sức hiệu chỉnh lại bức ảnh của mình một cách cách ưng ý nhất từ mức độ đơn giản cho đến nâng cao. Trong số đó, tính năng xóa phông hình ảnh hiện nay được nhiều người đánh giá là rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng nhất.

Phần mềm xóa phông Focus Effect

Focus Effect không có hỗ trợ quá nhiều các công cụ chỉnh sửa hình ảnh như những phần mềm được liệt kê ở trên, nhưng nó lại có chức năng xóa phông rất chuyên nghiệp, giao diện chỉnh sửa đơn giản và dễ dàng dùng đến. Theo đó, mọi người chỉ cần di chuyển ở vùng cần giữ độ nét, tiếp đến ứng dụng này sẽ tự động làm mờ đi phông nền xung quanh nhằm giúp cho chủ thể được trở nên nổi bật hơn.

Phần mềm Snapseed

Snapseed do phía Google phát triển với rất nhiều các công cụ cũng như tính năng hữu ích, đi cùng với đó là rất nhiều bộ lọc đa dạng. Bên cạnh đó, các bạn có thể tùy chọn kiểu xóa phông, mức độ tạo sâu, chân thực nhất đối với từng hình ảnh. Đây cũng là một trong số những phần mềm xóa phông dễ sử dụng nhất hiện nay.

Kết luận

Chắc với toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên mọi người đã hiểu biết thêm các phần mềm xóa phông đơn giản và dễ sử dụng. Hãy cùng nhau chia sẻ thông tin hữu ích này đến với bạn bè và người thân để lựa chọn được ứng dụng tốt nhất riêng cho mình nhé!

Rate this post